“Hướng dẫn chuẩn đoán bệnh của động vật thủy sản châu Á”

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Asia Diagnostic Guide To Aquatic Animal Diseases (FAO Fisheries Technical Papers) Spi Edition (tạm dịch: “Hướng dẫn chẩn đoán bệnh của động vật thủy sản ở châu Á”) là một tài liệu hướng dẫn chẩn đoán toàn diện, cập nhật về các mầm bệnh và loại bệnh đã được liệt kê trong Hệ thống báo cáo hàng quý về bệnh động vật thủy sản của NACA/FAO/OIE, bao gồm cả một số bệnh khác ở khu vực châu Á.

Mục tiêu là có được một hướng dẫn chẩn đoán ở châu Á để chuyên dùng trong khu vực, cho cả việc chẩn đoán bệnh ở cả hai mức độ trại nuôi và phòng thí nghiệm, bổ sung cho Sổ tay các quy trình thực hiện “Các nguyên tắc chỉ đạo kỹ thuật của khu vực châu Á – Thái Bình Dương về Quản lý sức khỏe để di chuyền có trách nhiệm các động vật sống”. Nhờ cuốn sách này có thể hỗ trợ các quốc gia nâng cấp các khả năng về kỹ thuật để đáp ứng các yêu cầu của Bộ luật quốc tế về động vật thủy sản của OIE và Hiệp định SPS của WTO, cùng đó, có sự hỗ trợ của các điều khoản thích ứng trong Bộ quy tắc ứng xử nghề cá có trách nhiệm của FAO.

Tác giả: Food and Agriculture Organization of the United Nations| Thể loại: Khoa học| Tiếng Anh | 350 trang | Năm xuất bản: 2001 | Nhà xuất bản: FAO; Spi edition

Ngọc Minh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!