INVE Aquaculture: Áp dụng công nghệ kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn Vibrio trong quá trình ấp nở Artemia

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Từ thập niên 80, INVE Aquaculture, Bộ phận Dinh Dưỡng Nâng Cao của Tập đoàn Benchmark, đã được biết đến là nhà nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm Artemia chất lượng cao ra thị trường với Trung tâm Nghiên cứu (ARC) đặt tại Đại học Ghent ở Bỉ. Trung tâm này là viện nghiên cứu đầu tiên phát triển thành công các quy trình ấp nở tiêu chuẩn cho trứng Artemia dùng làm thức ăn tươi sống cho ấu trùng tôm cá.

Tầm nhìn về Artemia

Nền tảng cơ bản cho sự thành công của INVE Aquaculture chính là tầm nhìn chiến lược của công ty: Không xem Artemia đơn giản chỉ là hàng hóa để kinh doanh mà luôn chú trọng đến việc tối ưu hóa sản phẩm bằng các cải tiến và công nghệ. Với nguồn cung cấp trứng đáng tin cậy, chất lượng cao, ổn định – yếu tố quan trọng giúp nâng cao sản lượng sản xuất của các trại giống. Sản phẩm Artemia của INVE Aquaculture luôn hướng đến hiệu quả và an toàn sinh học cho các trại sản xuất tôm cá giống.

 

Áp dụng công nghệ mới độc đáo cho Artemia

Đỉnh cao của những nỗ lực bền bỉ trong việc cách mạng hóa nguồn cung, đặc tính làm giàu và dễ sử dụng trứng Artemia, Công ty INVE Aquaculture hiện đã bổ sung 2 ứng dụng công nghệ mới của Artemia vào bộ sưu tập của mình. Ngoài SEP-Art vốn đã rất thành công, INVE Aquaculture còn có những công nghệ nâng cao khác áp dụng cho các sản phẩm Artemia cao cấp.

Với việc đơn giản hóa quy trình thu hoạch ấu trùng Artemia chất lượng cao, những cải tiến này một lần nữa đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc cải thiện hiệu suất, hợp lý hóa nhân lực và nguồn lực của trại giống, tăng tính bền vững và thân thiện với môi trường.

Ở mỗi quốc gia, sản phẩm được đưa ra phụ thuộc vào việc đăng ký lưu hành.

Tìm hiểu thêm tại Artemia.inveaquaculture.com/vi

Facebook: www.facebook.com/INVEVietnam

INVE Vietnam Zalo: 0917 356 446

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!