T2, 06/07/2020 12:22

Kim Nguyên Bảo: Phân khúc hàng nhập khẩu

Chưa có đánh giá về bài viết

Dựa vào thế mạnh với đối tác nước ngoài, đặc biệt là các nước có ngành thủy sản phát triển trước Việt Nam nhiều năm, căn cứ vào bối cảnh trong nước; Công ty TNHH TM DV Kim Nguyên Bảo đã lựa chọn phân khúc phân phối các sản phẩm thuốc, hóa chất, chế phẩm sinh học, xử lý cải tạo môi trường, thức ăn bổ sung dùng trong nuôi trồng thủy sản… nhập khẩu 100% và được lưu hành theo các quy định.

Hướng tới sản phẩm chất lượng

Trong suốt 10 năm qua, Kim Nguyên Bảo đã và đang là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm dùng trong nuôi trồng thủy sản của hai công ty lớn và uy tín bậc nhất tại Thái Lan là ALLVET GROUP và NEO SCIENCE. Các sản phẩm của Công ty đã rất quen thuộc, được bà con nuôi thủy sản trên cả nước đón nhận, tin tưởng, sử dụng hiệu quả trong một thập niên qua. Hiệu quả của sản phẩm được minh chứng rất rõ ràng qua các vụ nuôi bội thu của bà con là không thể phủ nhận.

sản phẩm dùng trong nuôi thủy sản của công ty kim nguyên bảo

Việc chọn phân phối các sản phẩm nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ NN&PTNT là vấn đề thử thách lớn với Kim Nguyên Bảo. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường còn nhiều bất cập và thiếu kiểm soát như những năm qua, các sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn ngập thị trường.

 

Người thật, việc thật

Để có được sản phẩm chất lượng nhất, Công ty đã luôn coi trọng việc kinh doanh với cả một tâm huyết, chân thành, có lý tưởng và mục tiêu bền vững và đặt đạo đức kinh doanh, lương tâm nghề nghiệp lên hàng đầu, trên tinh thần “người thật, việc thật” để duy trì hoạt động. Tiếp đó là hiệu quả thực tế của sản phẩm. Các sản phẩm của Công ty hoàn toàn có thể kiểm tra được, đo được, kiểm soát đánh giá được khi sử dụng cả bằng mắt thường lẫn máy móc thiết bị chuyên dụng. Ngoài ra, nhóm sản phẩm của Kim Nguyên Bảo được đóng gói, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nên mẫu mã rất đẹp, sắc sảo, chắc chắn, chất lượng ổn định, luôn tạo sự khác biệt với các sản phẩm cùng nhóm với đối tác khác.

Giám đốc Công ty Kim Nguyên Bảo và nhà cung cấp Thái Lan tại VietShrimp 2016

Giám đốc Công ty Kim Nguyên Bảo và nhà cung cấp Thái Lan tại VietShrimp 2016

Để góp phần phổ biến kiến thức, kỹ thuật chuyên môn trong quy trình nuôi và kiến thức, kinh nghiệm sử dụng sản phẩm thuốc, hóa chất, chế phẩm sinh học xử lý, cải tạo môi trường, thức ăn bổ sung dùng trong nuôi trồng thủy sản cho người nuôi trên cả nước; mỗi năm Công ty đã tổ chức hàng trăm buổi hội thảo và tập huấn kỹ thuật trên khắp các vùng miền để hỗ trợ bà con nuôi thủy sản. Mặt khác, để tránh hiện tượng hàng giả, hàng nhái, Công ty còn trang bị cho các sản phẩm của mình “Tem chống giả kỹ thuật số”. Mỗi sản phẩm sẽ gắn một con tem và có mã số riêng để người sử dụng có thể kiểm tra cũng như truy xuất nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

Vừa qua, tại Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp 2016) tổ chức tại Bạc Liêu, gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Kim Nguyên Bảo đã thu hút hàng nghìn lượt người tham quan; và rất nhiều hợp đồng hợp tác được ký kết ngay sau khi Hội chợ kết thúc. Một lần nữa cho thấy, bà con đã đón nhận, tin tưởng tới Công ty cũng như các sản phẩm của Kim Nguyên Bảo.

Đội ngũ nhân viên Công ty Kim Nguyên Bảo tại Hội chợ VietShrimp 2016

Đội ngũ nhân viên Công ty Kim Nguyên Bảo tại Hội chợ VietShrimp 2016

Công ty cam kết sẽ không ngừng đổi mới, đặt mục tiêu phát triển bền vững lên hàng đầu, không chạy theo lợi nhuận, ưu tiên chất lượng sản phẩm; đồng thời không ngừng nghiên cứu để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả cao nhất và thân thiện với môi trường. Công ty rất mong muốn được đóng góp vào sự thành công, bền vững của ngành thủy sản Việt Nam và rất hân hạnh được hợp tác, đồng hành với các Quý khách hàng, đại lý, bà con nuôi thủy sản trên cả nước.

>> Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Kim Nguyên Bảo

Địa chỉ: 57  Đường 26/3- KP8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Email: info@kimnguyenbao.com

Website: www.thuocthuysannhapkhau.com

ĐT: (08)2217 5945 – 2246 2806 

Fax: (08)3750 2063 – 7307 0677

Hot line: 0905 666 444

Nguyễn Tiến Năm - TGĐ Công ty TNHH TMDV Kim Nguyên Bảo

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!