T5, 04/08/2022 04:18

Kỷ lục thu hoạch tôm thẻ kích cỡ lớn 11,1 con/kg

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Từ các sản phẩm tôm giống, thức ăn C.P., chú Trương Mỹ Phát tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh đã thiết lập kỷ lục trước đây chưa từng có khi thu hoạch tôm thẻ đạt kích cỡ 11,1 con/kg.

Hành trình phát triển

Đầu năm 2018 khi tình hình nuôi tôm ao đất gặp nhiều khó khăn, các ao nuôi của chú Phát cũng chịu ảnh hưởng, thiệt hại không nhỏ, quyết tâm thay đổi, chú Phát bắt đầu tìm hiểu về mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine. Thời điểm đó được sự hỗ trợ của nhân viên C.P. chú Phát đã có cơ hội tiếp cận và chuyển giao thành công mô hình.

Chú Phát cùng đội ngũ C.P. trong ngày thu hoạch kỷ lục tôm đạt 11,1 con/kg

Dựa trên phần diện tích sẵn có khá nhỏ chỉ 5.000 m2, ban đầu khâu thiết kế xây dựng cũng gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên C.P. qua nhiều lần xem xét thực tế, chú Phát cũng đã hoàn thiện thành công mô hình với 2 ao nuôi (mỗi ao có diện tích 400 m2), phần diện tích còn lại thì đầu tư làm hệ thống xử lý nước theo quy trình từ công ty. Sau khi chuyển đổi chú Phát đã liên tục thu về thành công, đạt hiệu quả bền vững hơn so với những bấp bênh của nuôi tôm truyền thống trước đây.

Tôm đạt kích cỡ 11,1 con/kg

Kỷ lục tôm đạt 11,1 con/kg

Chứng kiến các kỷ lục thu hoạch tôm thẻ kích cỡ lớn của khách hàng C.P. từ báo chí, mạng xã hội cũng như được sự thông tin của nhân viên C.P. chú Phát đã rất hào hứng. Để thử sức mình chú Phát đã đầu tư nuôi tôm kích cỡ lớn theo bộ giải pháp từ C.P. bao gồm: Tôm giống, thức ăn, mô hình và kỹ thuật nuôi C.P..

Kết quả thu hoạch kỷ lục 11,1 con/kg

Mới đây nhất trong vụ thu hoạch tháng 7/2022 từ các sản phẩm tôm giống CPF-TURBO G19 thức ăn SUPER SHRIMP và GOAL FAST ở ngày nuôi thứ 145 chú Phát đã nuôi về size 15 con/kg, chứng kiến tôm vẫn còn tiềm năng phát triển chú Phát tiếp tục chăm sóc và bất ngờ gặt hái được kỷ lục 11,1 con/kg. Kết quả này mang lại cho chú sự ngỡ ngàng với niềm vui chưa từng có và khi được nhân viên C.P. thông tin đây là kỷ lục lớn nhất từ đến trước nay thì niềm hạnh phúc của chú còn được nhân lên nhiều lần.

Chú Phát vô cùng hài lòng với sự hỗ trợ của đội ngũ C.P. cùng các sản phẩm tôm giống thức ăn Công ty cung ứng

Từ thời điểm phát động chương trình nuôi tôm kích cỡ lớn, C.P. Việt Nam đã ghi nhận 50 khách hàng thiết lập kỷ lục 15 con/kg, không những vậy về kích cỡ thu hoạch cũng có sự tăng trưởng đáng kể theo thời gian, điển hình là kỷ lục 11,1 con/kg từ chú Phát. Với 200 xe HONDA FUTURE cùng bộ quà tặng từ BIOTIC, C.P. Việt Nam mong muốn tiếp thêm động lực để ngày càng có nhiều khách hàng thiết lập kỷ lục hơn trong thời gian tới.

C.P. Việt Nam trao tặng mỗi kỷ lục gia 15 con/kg một xe Honda Future cùng bộ quà tặng 20 triệu đồng từ BIOTIaC C.P. VN

Thái Tân

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!