Kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Chưa có đánh giá về bài viết

Thưa quý vị bạn đọc! Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), Tạp chí Thủy sản Việt Nam trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tất cả các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên gần xa!

Trải qua 93 năm, Báo chí Việt Nam luôn thể hiện tốt vai trò xung kích trên các lĩnh vực, mặt trận, đồng thời làm tròn vai trò thông tin tuyên truyền của mình. Ở bất cứ thời điểm, địa điểm nào, người làm báo cũng không quản khó khăn, nguy hiểm để hoàn thành nhiệm vụ, đưa những thông tin hữu ích đến với bạn đọc, trở thành cầu nối giữa các cấp, Bộ, ngành với người dân cả nước.

Không nằm ngoài nhiệm vụ chung đó, Tạp chí Thủy sản Việt Nam 10 năm qua vẫn luôn tuân thủ phương châm, định hướng hoạt động, tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời là nhịp cầu quan trọng của các nhà quản lý, nhà khoa học với bà con nông ngư dân, doanh nghiệp, những người làm thủy sản và ngày càng chiếm được cảm tình của bạn đọc trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã, đang và còn tiếp tục khai mở những lĩnh vực mới để sát cánh hơn nữa với người nông dân Việt Nam nói riêng, ngành nông nghiệp nói chung. Chúng tôi hứa sẽ luôn phấn đấu để hoàn thiện hơn, phát triển mạnh mẽ hơn.

Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam!

Ban Biên tập

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!