T2, 06/07/2020 10:15

Lạ lùng… khách sạn nổi

Chưa có đánh giá về bài viết

Đến với khách sạn nổi mini Utter Inn tại hồ Malaren, Vasteras, Thụy Điển, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác ngủ dưới đại dương cùng các loài cá.

Utter Inn là một sản phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo của nghệ sĩ Mikael Genburg, người nổi tiếng với những ý tưởng khách sạn độc đáo như khách sạn treo trên cây hay biệt thự dưới nước. Mục đích của Mikael Genberg cho dự án này chính là nhằm đưa nghệ thuật đến với công chúng”.

Utter Inn nằm ở độ sâu 3m so với mặt nước biển, được khai trương trong một ngày lạnh nhất, mưa nhiều nhất của mùa hè vào tháng 6/2000. Khách sạn nổi này được xây theo kiểu nhà truyền thống của Thụy Điển. Phần trên ngôi nhà là gian bếp, phía dưới là phòng ngủ được bao quanh bởi các tấm kính nhìn ra mặt nước mênh mông. Sau khi ra khỏi khách sạn nổi, du khách có thể thư giãn trên boong tàu hoặc sử dụng thuyền cao su bơm hơi để khám phá một trong những hòn đảo không người ở tại hồ Malaren.

Mikael Genburg cho biết: “Rất nhiều người ghé thăm khách sạn và nói rằng, họ thích cảm giác chuyển động bập bênh cùng với nước trong khi ngủ. Đây là một môi trường hòa bình và thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, âm thanh nước biển thật lãng mạn và trầm tĩnh. Nó thích hợp cho những người có cuộc sống bận rộn và áp lực công việc cao”.

>> “Bạn sẽ cảm thấy những chú cá ở ngoài nhìn vào và thích thú với bạn. Đó là một trải nghiệm thật sự tuyệt vời” – Mikael Genburg nói thêm.

Thảo Nguyên

Dailymail

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!