T2, 26/06/2023 03:06

Lallemand Animal Nutrition: Giới thiệu hình ảnh thương hiệu và website mới

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Lallemand Animal Nutrition trân trọng giới thiệu hình ảnh thương hiệu mới, được cô đọng trong slogan mới: “Đồng hành bằng giải pháp từ vi sinh vật dành cho thế giới đang thay đổi”.

Hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu mới được giới thiệu tại website www.lallemandanimalnutrition.com. Bằng những nâng cấp trong thiết kế, trang web cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, đồng thời bổ sung thư viện điện tử với các thư mục: thông tin kỹ thuật, hội thảo cùng chuyên gia và podcast. Các nguồn thông tin hữu ích này có vai trò như một trung tâm đào tạo dành cho cộng đồng quan tâm đến dinh dưỡng và sức khỏe động vật.

Ông Michel Vericat, Giám đốc Marketing của Lallemand Animal Nutrition, giải thích: Năm 2015, Lallemand Animal Nutrition bắt đầu củng cố và thiết lập hình ảnh thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm và dịch vụ khoa học dành cho dinh dưỡng động vật. Ngày nay, chúng tôi rất tự hào khi tiếp tục đầu tư vào chiến lược truyền thông. Thông điệp và hình ảnh mới thể hiện tốt hơn chúng tôi là ai, một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực lên men và nhà sản xuất nấm men và vi khuẩn. Chúng tôi tạo ra giá trị trong các lĩnh vực mới của dinh dưỡng động vật, bao gồm: giải pháp vi sinh để cải thiện môi trường chăn nuôi, an toàn sinh học, màng sinh học có lợi (biofilm), cải thiện sức khỏe miễn dịch, phúc lợi động vật và gia tăng sự hiện diện trong lĩnh vực thú cưng.

Sự đổi mới thương hiệu lần này cũng hướng đến sự ổn định và sáng tạo, điều đó cho phép chúng tôi làm nổi bật và đặt trọng tâm vào các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp từ vi sinh vật dành cho nhiều loài vật nuôi. Chúng tôi tự tin rằng nền tảng sáng tạo mới này sẽ phản ánh một thế giới đang thay đổi và nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ nhiều đối tượng khách hàng mà chúng tôi đang hướng đến”.

Bà Sylvie Roquefeuil, Quản lý truyền thông, bổ sung thêm: Bằng hình ảnh thương hiệu đổi mới, chúng tôi khẳng định lại sự cống hiến không ngơi nghỉ của mình khi hỗ trợ khách hàng và người chăn nuôi trong công việc hằng ngày của họ. Được diễn tả bằng hình ảnh chuyển đổi của một ngày, từ bình minh đến hoàng hôn, chúng tôi nhấn mạnh sự cam kết trong việc cung cấp toàn diện các giải pháp tự nhiên từ vi sinh vật và các dịch vụ kỹ thuật để giải quyết các thách thức cụ thể, và góp phần vào nền sản xuất động vật bền vững. Mục đích của chúng tôi là hỗ trợ các đối tác thích ứng với những thách thức không ngừng tiến triển liên quan đến sức khỏe động vật, bao gồm cả gia súc, gia cầm, thủy sản và thú cưng”.

Lallemand

MEDIA RELATIONS:

Sylvie ROQUEFEUIL

Quản lý truyền thông

Tel: +33 (0) 684 727 610

E-mail: sroquefeuil@lallemand.com

Lallemand Animal Nutrition

Đồng hành bằng giải pháp từ vi sinh vật dành cho thế giới đang thay đổi

Lallemand Animal Nutrition – tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong khoa học lên men – và nhà sản xuất nấm men và vi khuẩn. Đam mê của chúng tôi là khai thác vi sinh vật để tối ưu sức khỏe và thành tích vật nuôi, quản lý thức ăn thô xanh, và môi trường chăn nuôi. Chúng tôi kiên định với cam kết hỗ trợ đối tác và người nông dân nuôi dưỡng dân số ngày càng tăng trên toàn cầu bằng cách tăng năng suất– và nâng cao sức khỏe vật nuôi và thú cưng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ sản phẩm, dịch vụ và giải pháp từ vi sinh vật dành cho khách hàng toàn cầu.

Chúng tôi mang lại các dịch vụ phù hợp theo nhu cầu cụ thể của khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia để đảm bảo hiệu quả tối ưu khi sử dụng các giải pháp đã đề xuất.

Tận dụng sức mạnh tự nhiên của nấm men và vi khuẩn, chúng tôi phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật cao bao gồm: probiotic, chất cấy ủ chua và chiết xuất vi khuẩn. Sử dụng khoa học, kết quả được chứng minh và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sử dụng đúng chủng vi sinh cho đúng ứng dụng.

Lallemand Animal Nutrition is Specific for your Success!

Quét mã QR để kết nối với chúng tôi tại website:

Không phải tất cả các sản phẩm đều có tại tất cả thị trường cũng như không phải các chỉ dẫn kèm theo đều được phép tại mọi khu vực.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!