LALLEMAND ANIMAL NUTRITION hiện diện tại VietShrimp 2023

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Tập đoàn LALLEMAND được thành lập vào cuối thế kỷ 19 tại Montreal, Canada. Năm 1923, Công ty bắt đầu sản xuất nấm men bánh mì tại nhà máy ở Montreal để cung cấp cho thị trường Bắc Mỹ.

Năm 1952, sau khi thuộc sở hữu của gia đình Chagnon, Tập đoàn LALLEMAND trở thành người tiên phong trong sản xuất và phát triển các dòng nấm men và vi khuẩn dành cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: bánh, bia, rượu nho, rượu mạnh, nhiên liệu sinh học, bảo vệ thực vật, thực phẩm, dược phẩm và dinh dưỡng vật nuôi. Hiện nay, tập đoàn LALLEMAND sở hữu gần 50 nhà máy sản xuất nấm men và vi khuẩn với hơn 4.500 nhân viên trên toàn cầu.

Ông Paul-Antoine Croizé
Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á

LALLEMAND ANIMAL NUTRITION (LAN) là đơn vị phát triển, sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi từ cuối thập niên 1980. Hiện nay, LAN có hơn 400 nhân viên, chuyên gia và mạng lưới liên kết với các trung tâm nghiên cứu lớn, hoạt động trong ba nhóm ứng dụng chính: dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi, quản lý thức ăn và môi trường chăn nuôi.

Từ những ngày đầu, xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, thông qua những nghiên cứu khoa học, kết quả được kiểm chứng, LAN ứng dụng những chủng vi sinh chuyên biệt cho những ứng dụng cụ thể để mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. LAN cam kết tối ưu sinh trưởng và sức khỏe vật nuôi bằng những giải pháp vi sinh tự nhiên, chuyên biệt và dịch vụ tư vấn tại trang trại. LAN cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và ổn định từ Tập đoàn LALLEMAND cho tất cả các loài vật nuôi, mang đến hiệu quả đầu tư cao hơn cho người nuôi.

Công ty TNHH Thần Vương hiện là đối tác chiến lược, phân phối độc quyền bộ giải pháp LALSEA và LALPACK dành cho ao nuôi, bao gồm các sản phẩm: Lalsea Biorem, Lalsea PL Pack, Lalpack Probio và Lalpack Immune.

Tham gia tại VietShrimp 2023, ông Paul-Antoine Croizé, Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á, các chuyên gia kỹ thuật thủy sản của LAN và đại diện thương mại của LALLEMAND Việt Nam, chúng tôi phối hợp với Công ty thuốc Thú y – Thủy sản Thần Vương tham gia VietShrimp 2023, nhằm trao đổi, cập nhật các nhu cầu thực tế từ ao nuôi và giới thiệu các giải pháp vi sinh tự nhiên trong sức khỏe đường ruột, miễn dịch vật nuôi và quản lý môi trường ao nuôi.

LALLEMAND ANIMAL NUTRITION vinh dự là Nhà tại trợ Kim cương của VietShrimp 2023. Hãy đến và cùng chia sẻ với chúng tôi những thông tin hữu ích tại VietShrimp 2023.

LALLEMAND

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!