T6, 06/10/2023 08:26

Làm sao để kết hợp tính bền vững và hiệu quả kinh tế?

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Được thành lập vì ngành nông nghiệp thế giới, tập đoàn Avril hành động nhằm mang những điều tốt đẹp nhất của thiên nhiên đến con người. Với lý tưởng đó, chúng tôi hành động cho ngành nông nghiệp bao gồm nuôi trồng thủy sản, lĩnh vực mà chúng tôi đang làm cho ngày hôm nay trở nên hiệu quả và tôn trọng hành tinh hơn, đồng thời chúng tôi muốn trở nên táo bạo hơn nữa vào ngày mai.

Tại MiXscience và công ty con MiXscience Asia tại Việt Nam, sức khỏe, an toàn và bền vững là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi hướng tới tương lai tập trung đặc biệt vào phúc lợi động vật và cải thiện môi trường chăn nuôi. Nhận thức được thách thức hàng ngày mà người chăn nuôi phải đối mặt cũng như sự đa dạng của loài và hệ thống nuôi trồng thủy sản trên thế giới, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phát triển. Giải pháp của chúng tôi chú trọng việc giảm sử dụng hóa chất trong tình huống thách thức, hạn chế tác động của chúng đến môi trường, động vật và ngành công nghiệp. Chúng tôi tập trung đổi mới các sản phẩm tác động lên mầm bệnh và ký sinh trùng, hệ miễn dịch và chất lượng môi trường, đồng thời phù hợp cho nhiều loài, nhiều hệ thống sản xuất thủy sản.

Giải pháp toàn cầu của MiXscience được xây dựng xung quanh 4 sản phẩm, nhắm đến 3 trụ cột chính: mầm bệnh, môi trường và động vật.

Hành động vì môi trường, cụ thể hơn là chất lượng nước và an toàn sinh học, miXscience và công ty chị em chuyên về Vi sinh có tên là Nolivade, đã phát triển một giải pháp dành riêng cho nuôi trồng thủy sản, Noliflore Aqua.

Noliflore Aqua là sản phẩm kiểm soát sinh học dựa trên cơ chế loại trừ cạnh tranh được cung cấp bởi các chủng lợi khuẩn khác nhau.

Ngoài ra, MiXscience còn cung cấp 3 Giải pháp Sáng tạo sử dụng trong công thức dinh dưỡng hoặc được trộn trong thức ăn tại trại cho tôm và cá:

MiX-Amune: sản phẩm dành riêng để tối đa hóa năng suất trong các điều kiện stress (thay đổi nhiệt độ, vận chuyển, thay đổi độ mặn, v.v.) dựa trên kích thích và kiểm soát hệ thống phòng vệ miễn dịch thông qua tác dụng chống viêm và chống oxy hóa bổ sung để bảo vệ vật nuôi mà không lãng phí năng lượng.

MiX-Alive: giải pháp độc đáo và được cấp bằng sáng chế phát triển cho nuôi trồng thủy sản và những thách thức của nó (vi rút và vi khuẩn). Nhờ cơ chế hoạt động phổ rộng dựa trên sự điều biến tích cực của hệ vi sinh vật đường ruột của tôm, cá.  MiX-Alive giúp kiểm soát áp lực gây bệnh và vượt qua các thách thức mà không cần sử dụng kháng sinh.

A-Coverost: giải pháp thức ăn đặc hiệu nhắm đến EHP ở tôm thông qua hai phương thức hoạt động bổ sung: cơ học và sinh học. Sản phẩm giúp ngăn chặn chu kỳ sao chép của nội ký sinh trùng bằng cách ngăn chặn sự nảy mầm của bào tử. Cơ chế này cho phép A-Coverost kiểm soát lượng ký sinh trùng trong ruột của tôm (chấm dứt việc thải chúng ra môi trường) hạn chế tác động của nhiễm trùng đến sự phát triển. Do đó, A-Coverost giúp đàn tôm tiếp tục phát triển và tối ưu hóa năng suất trong điều kiện đầy thách thức.

Nhờ bốn sản phẩm này cũng như kiến thức chuyên môn của mình, nhóm MiXscience Aqua rất vinh hạnh hỗ trợ giúp quá trình sản xuất của bạn hiệu quả hơn, có lợi nhuận và trách nhiệm hơn, cũng như giúp bạn đối mặt với những thách thức trong tương lai.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!