Mời cộng tác báo Xuân Kỷ Hợi 2019

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngành thủy sản Việt Nam đang chuẩn bị chào đón năm 2019 với những mục tiêu lớn và cụ thể, bởi đây là năm bản lề để toàn ngành hoàn thành kế hoạch đến năm 2020. Để hưởng ứng chương trình này, đồng thời vinh danh những tập thể, cá nhân đã cùng nỗ lực đem thành công trong năm 2018, như thường lệ, Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ phát hành số báo đặc biệt Chào Xuân 2019.

Ấn phẩm đặc biệt Chào Xuân Kỷ Hợi của Tạp chí Thủy sản Việt Nam năm nay tiếp tục mang đến cho bạn đọc nhiều nội dung phong phú, từ những thông tin chuyên ngành ấn tượng, những đánh giá tổng quan về năm cũ và nhận định năm mới đến những bài phân tích chuyên sâu, những ý kiến bình luận đặc sắc… Đây còn là cơ hội để chúng tôi tri ân các doanh nghiệp, bà con nông dân, cộng tác viên và bạn đọc đã luôn ủng hộ Tạp chí trong suốt thời gian qua.

Tạp chí Thủy sản Việt Nam Chào Xuân 2019 sẽ tiếp tục điểm lại những sự kiện nổi bật trong nước, quốc tế; những vấn đề tiêu biểu của ngành; chia sẻ của các nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp, người nuôi… về những thành công hay các giải pháp thúc đẩy phát triển; các bài phân tích, bình luận toàn cảnh thủy sản Việt Nam năm qua cũng như định hướng phát triển trong năm mới. Đồng thời, hòa cùng không khí rộn ràng đón xuân, Tạp chí Thủy sản Việt Nam số đặc biệt này sẽ mang đến bạn đọc không khí tưng bừng chào năm mới trên khắp các vùng miền cả nước và thế giới qua các chuyên trang văn hóa, giải trí đặc sắc cùng với những món ăn thú vị, phong tục đón tết của các dân tộc và những lễ hội truyền thống; các tản văn nhẹ nhàng về quê hương, về gia đình…

Để nội dung ấn phẩm thêm phong phú, hấp dẫn, Tòa soạn Tạp chí Thủy sản Việt Nam rất mong nhận được sự tham gia cộng tác, viết bài của cộng tác viên khắp mọi miền Tổ quốc. Kính mời các doanh nghiệp, tổ chức quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của đơn vị mình trên số báo đặc biệt này.

Trân trọng!

Bài vở cộng tác xin gửi về địa chỉ: Tạp chí Thủy sản Việt Nam

ĐC: Tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 024. 3771 3699 / 3771 3638

Email: toasoan@thuysanvietnam.com.vn hoặc thuysanvn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Ban Biên Tập

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!