T2, 06/07/2020 02:01

Nam Miền Trung Group: Hành trình một thương hiệu mạnh

Chưa có đánh giá về bài viết

Nam Miền Trung được thành lập vào năm 1997 tại Bình Thuận. Đến năm 2017, Nam Miền Trung Group phát triển theo chiến lược đầu tư đa ngành, với 3 khối ngành chính: Thủy sản; Nông nghiệp; Thương mại và Đầu tư. Với mỗi ngành, Nam Miền Trung Group đều khẳng định được vị thế cũng như hoài bão của nhà sáng lập – ông Nguyễn Hoàng Anh, Tổng Giám đốc Nam Miền Trung Group.


Tôm giống Nam Miền Trung

Ngay từ đầu, Nam Miền Trung đã lựa chọn một hướng đi khác biệt và quyết tâm phải giữ vững đó là tôm giống phải đạt chất lượng hoàn hảo nhất. Với sự tâm huyết của nhà sáng lập, Nam Miền Trung đã không ngừng cải tiến, ứng dụng công nghệ cao vào quy trình sản xuất của 07 khu phức hợp – công suất 15 tỷ con post/năm – đảm bảo 100% tôm giống đều được xét nghiệm khỏe mạnh trước khi xuất bán.

Trải qua hơn 20 năm phát triển, Nam Miền Trung đã trở thành thương hiệu dẫn đầu mảng tôm giống, giúp bà con làm giàu bằng chính nghề nuôi tôm. Chiến lược sắp tới, Nam Miền Trung sẽ chú trọng vào việc nghiên cứu xây dựng quy trình chuyển giao nhiều mô hình nuôi tôm bền vững theo hướng ứng dụng công nghệ cao phù hợp với điều kiện tự nhiên theo vùng miền. Đặc biệt, đề cao tính phù hợp với tập quán và nguồn lực đầu tư của người nuôi tôm, đảm bảo giảm thiểu chi phí, tối ưu hiệu quả vì lợi ích của cộng đồng nuôi tôm và ngành tôm Việt Nam.

 

Nông nghiệp công nghệ cao

Vĩnh Hảo được thiên nhiên ban tặng từ nguồn đất, nguồn nước giàu khoáng chất tự nhiên quý giá, nắng nóng quanh năm giúp các loại trái cây trồng tại đây ngon hơn cả. Do đó, Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao Nam Miền Trung đã chọn Vĩnh Hảo là thủ phủ để phát triển các giống trái cây giàu giá trị dinh dưỡng như dưa lưới OrenJa, xoài đỏ có nguồn gốc từ Nhật Bản theo tiêu chuẩn công nghệ cao để mang đến cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, dưa lưới OrenJa được trồng từ hạt giống Orenji Nhật Bản giúp dưa không chỉ thơm ngon, giòn, ngọt mát đặc trưng mà còn có nhiều khoáng chất từ đất mẹ làm thanh mát cơ thể, chống oxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Hiện tại, năng suất của nông trại dưa lưới OrenJa, xoài Nhật Bản lần lượt là 40 tấn/tuần và 100 tấn/năm.

 

Nước mắm truyền thống Cana

Cà Ná có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi để sản xuất ra nước mắm truyền trống ngon hảo hạng từ nguồn cá cơm vùng nước trồi giàu đạm đến muối biển tốt nhất Đông Nam Á với hàm lượng Natri  Clorua lên đến 95% và nhiệt độ cao quanh năm. Tại đây, bí quyết ủ chượp nước mắm hơn 100 năm của các nghệ nhân qua nhiều thế hệ được lưu truyền và kế thừa trọn vẹn.

Với tâm huyết muốn phát triển nghề truyền thống của vùng đất này vào sản xuất chuyên nghiệp, thương hiệu nước mắm Cana được ra đời kết hợp công nghệ cô đặc chân không và thanh trùng tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng cao từ 25 – 60 đạm, đảm bảo VSATTP. Chúng tôi mong muốn mang những giọt nước mắm đúng chất truyền thống và trọn vẹn tinh hoa miền biển cho bữa ăn của mỗi gia đình.

 

Ô tô Nam Miền Trung

Để đáp ứng được nhu cầu sở hữu xe ô tô và dịch vụ sửa chữa uy tín thuận tiện cho khách hàng, Nam Miền Trung Group đã bắt tay cùng Mitsubishi Motors – thương hiệu xe Nhật Bản chất lượng tốt, an toàn và giá cả phải chăng – về phục vụ thị trường Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa và Lâm Đồng. Chúng tôi cung cấp các dòng xe mới của Mitsubishi Motors và dịch vụ sửa chữa toàn diện tốt nhất hiện nay tại khu vực miền Trung.

 

Bất động sản

Với mong muốn góp phần tạo nên sự thịnh vượng cho khách hàng cũng như các đô thị mới, Nam Miền Trung Group đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản với việc phát triển hơn 18 dự án bất động sản từ Ninh Thuận đến TP Hồ Chí Minh bao gồm các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, khu dân cư, trung tâm thương mại.

Hotline: 0906 68 68 68

Website: nammientrung.com

>> Mặc dù hoạt động đa lĩnh vực, song khối ngành thủy sản nói chung và tôm giống Nam Miền Trung nói riêng vẫn là cơ sở hạt nhân, ngành kinh doanh lõi của Nam Miền Trung Group.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!