T2, 06/07/2020 11:57

Nam Miền Trung: Thương hiệu Sao Vàng đất Việt 2015

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 4/10/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung đã vinh dự được trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015. Năm nay, Nam Miền Trung là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực sản xuất tôm giống Việt Nam giành được giải thưởng cao quý này.

Thành lập năm 2007, tuổi đời còn non trẻ, nhưng đến nay thương hiệu tôm giống Nam Miền Trung đã được khẳng định trên thị trường tôm giống trong cả nước. Với phương châm “Nam Miền Trung làm giàu cho bạn”, Nam Miền Trung luôn đồng hành, sát cánh với người nông dân, mang lại những vụ mùa bội thu bằng con giống chất lượng, hiệu quả cao.

Danh hiệu “Top 200 Sao Vàng Đất Việt năm 2015” – Nam Miền Trung đạt được tại lễ trao giải lần này sẽ tiếp tục là động lực mới để Công ty tiếp tục khẳng định mình, nâng cao năng lực canh tranh, đưa thương hiệu tôm giống Nam Miền Trung không chỉ sản phẩm hàng đầu trong nước mà còn cạnh tranh được với các nước trên thế giới.

nam miền trung sao vàng đất việt 2015

Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung nhận Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015  

Chia sẻ về giải thưởng này, ông Nguyễn Hoàng Anh, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Đây là giải thưởng uy tín mang tầm Quốc gia, Sao Vàng đất Việt dành cho thương hiệu, sản phẩm xuất sắc và tiên phong nhất Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế. Giải thưởng được Thủ tướng Chính phủ trực tiếp giao Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức. Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 là sự chứng nhận Nam Miền Trung nghiêm túc tuân thủ những điều kiện, quy định đối với nhà nước, đối với cộng đồng xã hội, đối với quy chuẩn đầu tư và đối với chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Cùng đó, nhiều năm qua, Nam Miền Trung đã phấn đấu dành tất cả nguồn lực và quyết tâm để chinh phục được Sao Vàng đất Việt 2015. Với những thành tựu đã đạt được, thời gian tới Nam Miền Trung cam kết hoàn thiện hơn nữa với trách nhiệm là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất tôm giống với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho bà con nông dân nuôi tôm trên cả nước.

Linh Chi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!