T5, 15/12/2022 05:04

Nanovet Pharma: Khánh thành nhà máy thuốc thú y – thủy sản đạt chuẩn GMP-WHO

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Sáng 15/12, Công ty CP Nanovet Pharma tổ chức thành công lễ khánh thành và đưa vào vận hành nhà máy sản xuất thuốc thú y – thủy sản theo tiêu chuẩn GMP-WHO. Đây là dấu mốc quan trọng của Công ty trên con đường khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường cũng như niềm tin đối với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng.

Với công suất thiết kế 360 tấn thuốc bột và 180.000 lít thuốc nước mỗi năm cùng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Nhà máy Nanovet Pharma đã được chứng nhận đạt chuẩn GMP-WHO tháng 12/2022 do Cục Thú Y (Bộ NN&PTNT) cấp: Hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại đạt chuẩn GLP-WHO; hệ thống kho bảo quản hàng hóa đạt chuẩn GSP-WHO.

Ông Trần Thanh Hiền –  Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Nanovet Pharma phát biểu tại Lễ khánh thành sáng ngày 15/12 tại TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Nhà máy đạt chuẩn mới được sản xuất trên 3 dây chuyền tách biệt: dây chuyền sản xuất thuốc bột, dây chuyền sản xuất thuốc nước, dây chuyền sản xuất hóa chất xử lý môi trường. Nanovet Pharma là Công ty tiên phong trong nghiên cứu, phát minh và phát triển các sản phẩm đa dạng phù hợp cho từng đối tượng sử dụng; luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thuốc thú y – thủy sản với 6 nhóm sản phẩm chính: nhóm vi sinh xử lý môi trường, nhóm vi sinh hỗ trợ tăng trưởng, nhóm hóa chất xử lý môi trường, nhóm thức ăn bổ sung kích thích tăng trưởng, nhóm bổ trợ điều trị, nhóm kháng sinh kết hợp thảo dược có tính thẩm thấu nhanh ít bị kháng thuốc. 

TS. Trần Đình Lý, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Nanovet Pharma đã đầu tư các trang thiết bị sản xuất tối ưu nhất của ngành dược như máy rửa chai thuỷ tinh siêu âm tự động, máy sục khí ozone, máy đóng chiết rót và đóng nắp tự động, máy trộn chữ S, máy chiết định lượng và đóng gói tự động, máy dán nhãn tự động được nhập khẩu từ các nước công nghệ hiện đại như Thụy Sỹ, Mỹ, châu Âu và một số nước khác. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã đầu tư các trang thiết bị phòng thí nghiệm, như: hệ thống kiểm soát vi sinh, hệ thống tủ sấy, hệ thống tủ lão hóa, hệ thống máy phân tích: máy sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC Agilent 1260 Infinity II, chuẩn độ điện thế, máy đo pH, máy đo độ dẫn điện,… dùng để kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn theo dược điển quốc tế và Việt Nam quy định.

Những hợp đồng ký kết đầu tiên của Công ty và các đại lý ngay tại buổi Lễ khánh thành

Đồng thời, Nanovet Pharma cũng xây dựng hệ thống S.O.P để hướng dẫn việc thực hiện đúng quy trình theo tiêu chuẩn GMP-WHO quy định. Và các tiêu chuẩn chất lượng nhằm kiểm tra, giám sát chất lượng của nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm, sản phẩm trung gian trong quá trình sản xuất và thành phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Phát biểu tại Lễ khánh thành, Ông Trần Thanh Hiền – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Nanovet Pharma, đã bày tỏ sự tri ân đối với các đối tác, quý khách hàng. Ông cũng khẳng định với nền tảng triết lý, tầm nhìn sứ mệnh và các chuẩn mực văn hóa của Công ty, Nanovet Pharma chắc chắn sẽ mang đến lợi ích bền vững cho đối tác cũng như góp phần cho cộng đồng phát triển ngày càng bền vững. Công ty sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Bà Trương Thị Thái, Đại diện các nhà phân phối khu vực phía Bắc

Hàng năm, Nanovet Pharma thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, đồng thời lắng nghe ý kiến khách hàng giúp Nanovet Pharma thấu hiểu mong muốn của khách hàng từ đó nghiên cứu để cho ra các sản phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường. Chính vì vậy, các sản phẩm của Nanovet Pharma luôn được khách hàng tin dùng vì các giá trị mà sản phẩm mang lại, giúp nhà chăn nuôi đạt năng suất và lợi nhuận cao, với các sản phẩm tiêu biểu như: Khoáng hữu cơ, Nano Mos, Nano Bạc, Gluco Bitol Namin, Gluco Cafe Vimin, Tylan LA, điện giải Gluco KC thảo dược, Doxy 50, Flosol 50, Nanoflosal, Macro Gen LA, Clear Cid 100,… Sản phẩm Nanovet Pharma không chỉ có mặt tại thị trường Việt Nam mà còn tập trung ở các nước trong khu vực Đông Nam Á, khu vực Đông Âu và hướng tới các quốc gia khác trên thế giới.

TS. Trần Đình Lý, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh: 

Nanovet Pharma luôn là doanh nghiệp tiên phong trong nghiên cứu áp dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật, tiên phong trong hỗ trợ và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho lĩnh vực thú y. Công ty cũng là một trong những doanh nghiệp sở hữu nguồn nhân sự trẻ, năng động, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, với các chuyên ngành dược sỹ, dược thú y, bác sĩ thú y, hoá dược và công nghệ sinh học… Nhà máy Nanovet mới này sẽ là bước tiến lớn để Công ty tiếp tục nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao.

Bà Trương Thị Thái, Đại diện các nhà phân phối khu vực phía Bắc:

Với kinh nghiệm phân phối thuốc thú y hơn 10 năm qua, Nanovet Pharma vẫn luôn là nhà sản xuất thuốc thú y lớn, uy tín tại Việt Nam. Ban lãnh đạo Công ty có tầm nhìn trẻ trung, năng động, nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng bằng tâm sức và năng lực. Công ty luôn đổi mới công nghệ, sản phẩm và dịch vụ thích hợp với nhiều quy mô chăn nuôi khác nhau. Hy vọng Công ty ngày càng có nhiều đột phá và phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ và bên trong nhà máy sản xuất mới:

Thu Hương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!