T2, 06/07/2020 10:02

Necker – “Thiên đường siêu sang”

Chưa có đánh giá về bài viết

(Thủy sản Việt Nam) – Necker là một hòn đảo nhỏ trong Quần đảo Virgin thuộc Anh. Nơi đây có những biệt thự, khách sạn, khu nghỉ sang trọng… mà chỉ có giới giàu có mới đủ tiền để tận hưởng.

Hòa quyện cùng thiên nhiên

Với diện tích 300.000m2, Necker thuộc quyền sở hữu của Richard Branson – người đứng đầu Tập đoàn Virgin gồm vài trăm công ty con trực thuộc.


Necker là một hòn đảo nhỏ trong Quần đảo Virgin thuộc Anh

Năm 1978, Branson đến Quần đảo Virgin trong một kỳ nghỉ để điều tra về tiềm năng bất động sản. Khi đến nơi và dạo quanh quần đảo bằng trực thăng, ông đã choáng ngợp trước vẻ đẹp và sự phong phú của đảo Necker. Branson đã quyết định mua hòn đảo xinh đẹp này ở tuổi 28. Ông đã phải mất 3 năm và khoảng 10 triệu USD để biến nó thành một khu nghỉ dưỡng tư nhân. 

Richard Branson đã xây dựng Necker thành nơi nghỉ mát với các phòng xây theo kiến trúc Bali và những khu vườn lộng lẫy. Các kiến trúc sư và nhà thiết kế tạo ra 10 phòng ngủ biệt thự theo phong cách Bali trên một ngọn đồi ở bãi biển bằng việc sử dụng đá địa phương, gỗ Brazil, đồ cổ, tác phẩm nghệ thuật, các loại vải và đồ nội thất tre từ Bali. Mỗi phòng ngủ có các bức tường mở để quan sát 3.600 cảnh quan và tận hưởng làn gió mát từ thiên nhiên.

Necker được xây dựng theo kiến trúc Bali và những khu vườn lộng lẫy

 Xa xỉ bậc nhất thế giới

Hiện, Necker là khu nghỉ dưỡng xa xỉ vào bậc nhất thế giới, giá thuê mỗi ngày vào khoảng 53.000 – 54.000 USD, bao gồm cả đội ngũ phục vụ 60 người. Chính vì vậy, hầu hết du khách đến “thiên đường” này đều là những tỷ phú.

Với khung cảnh lãng mạn, Necker là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều cặp đôi tổ chức lễ cưới

Hòn đảo này hoạt động giống như một khu nghỉ mát và có thể chứa đến 28 khách với nhiều dịch vụ giải trí khác nhau như thả diều, du ngoạn thuyền buồm, tìm cảm giác mạnh với ca nô cao tốc và lặn biển… Bao quanh nó là phong cảnh thiên nhiên thơ mộng với 101 con hạc tô điểm.

Bao quanh Necker là phong cảnh thiên nhiên thơ mộng với 101 con hạc tô điểm

Necker chỉ đủ chỗ cho 28 người, và với số tiền xa xỉ mà bạn bỏ ra, bạn sẽ được toàn quyền sử dụng 2 bãi biển tư, bể bơi riêng, sân tennis, đầu bếp riêng, cùng với đội ngũ 60 nhân viên sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.         

>> Hòn đảo là địa điểm lý tưởng thích hợp cho đám cưới, thư giãn, kỳ nghỉ thể thao và thậm chí được cho thuê với bất kỳ mục đích nào.

Đậu Đậu

Neckerisland

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!