T2, 06/07/2020 01:21

Neovia Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông”

Chưa có đánh giá về bài viết

Tối 9/11/2018, tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” lần thứ II và giải thưởng “Bông lúa vàng Việt Nam” lần thứ III.

Lễ trao tặng Danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” lần thứ II và giải thưởng “Bông lúa vàng Việt Nam” lần thứ III

Đây là Danh hiệu duy nhất trong năm của Bộ NN&PTNT tặng các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước có nhiều đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn; hỗ trợ người nông dân phát triển sản xuất và xây dựng nông thôn mới.

Neovia Việt Nam rất vinh dự và tự hào được góp mặt trong danh sách 53 doanh nghiệp tiểu biểu được trao tặng Danh hiệu lần này. Ông Christophe Guillaume – Tổng Giám đốc của Neovia Việt Nam chia sẻ: “Với danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” – một danh hiệu uy tín hàng đầu của Bộ NN&PTNT đã khẳng định vị thế của chúng tôi trong nền nông nghiệp Việt Nam, nâng cao hình ảnh thương hiệu với khách hàng và đối tác. Điều này càng làm thôi thúc thêm sự đóng góp mạnh mẽ của Công ty vào sự phát triển chung cho nền nông nghiệp Việt Nam”.

Neovia Việt Nam được trao tặng Danh hiệu

Trước đó, vào đầu năm 2018, Neovia Việt Nam đã nhận được 2 danh hiệu cao quý khác là “Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam” và “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Giải thưởng góp phần làm phong phú hơn danh sách các giải thưởng, danh hiệu của Neovia Việt Nam.

Hơn 20 năm qua, Neovia Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng của bà con chăn nuôi trên khắp mọi miền đất nước. Các sản phẩm thức ăn gia súc (thương hiệu Presence) và thủy sản (thương hiệu Ocialis) của Công ty hiện đang phục vụ hơn 35.000 hộ chăn nuôi trong cả nước.

Đầu tháng 10 vừa qua, Neovia Việt Nam vừa thay đổi tên thương hiệu và ra mắt ứng dụng hữu ích dùng trên điện thoại thông minh, mang tên Presence Nutrition; giúp bà con cập nhật giá cả thị trường của vật nuôi, thời tiết, bệnh dịch một cách nhanh chóng và chính xác. Đối với thủy sản, Công ty cũng có những con số rất tự hào như doanh nghiệp cung cấp sản lượng thức ăn cá biển dẫn đầu thị trường miền Trung và là một trong số rất ít doanh nghiệp cung cấp giải pháp toàn diện cho người chăn nuôi từ con giống (tôm thẻ, tôm sú giống Moana Hawaii, trứng cá hồi thụ tinh), thức ăn (Bernaqua, Ocialis), kỹ thuật nuôi (Biosipec) và quản lý ao nuôi (Acui-T) nhằm tối đa hóa chất lượng, năng suất và hiệu quả về mặt kinh tế cho nông dân.

PV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!