T3, 12/03/2024 04:00

Ngành tôm 2024: Grobest Việt Nam sẽ duy trì đồng hành hay chọn cạnh tranh với người nuôi?

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Trong bối cảnh ngành nuôi tôm trong năm vừa qua có nhiều biến động, đặt người nuôi tôm trước không ít thách thức lẫn cơ hội mới, Grobest Việt Nam (Grobest) tiếp tục đẩy mạnh cam kết đồng hành cùng các hộ nuôi trong năm 2024 với hàng loạt giải pháp toàn diện và hệ sinh thái mở để người nuôi tôm an tâm tự chủ về đích thành công.

Grobest Việt Nam – Bạn đồng hành đáng tin cậy của người nuôi tôm Việt

Không cạnh tranh, ngược lại còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy và lâu năm của người nuôi tôm Việt Nam, Grobest luôn tiên phong mang đến những giải pháp đột phá giúp các hộ nuôi tháo gỡ những khó khăn để gặt hái những vụ mùa bội thu. Năm 2024, doanh nghiệp tiếp tục tập trung phát triển các sản phẩm chất lượng cao và hệ sinh thái mở với mục tiêu “Giảm chi phí sản xuất trên 1 kg tôm” để người nuôi tôm an tâm về đích thành công.

Theo đó, Grobest duy trì đẩy mạnh giới thiệu mô hình nuôi tôm “Năng suất cao, chi phí thấp” GROFARM và GROFARM PRO. Trong năm 2023, việc triển khai hai mô hình này trên khắp cả nước đã góp phần giúp hàng trăm hộ nuôi cung cấp chế độ dinh dưỡng phù hợp cho tôm, quản lý tốt môi trường ao nuôi, giảm phát thải ra môi trường, từ đó giảm chi phí sản xuất và đem lại hiệu quả kinh tế cao trong từng vụ mùa.

Cùng với mô hình tiền nhiệm GROFARM, GROFARM PRO mang đến giải pháp công nghệ toàn diện cho mục tiêu giúp người nuôi tôm Giảm chi phí sản xuất trên 1 kg.

Bên cạnh mô hình nuôi tôm, Grobest cũng ưu tiên hoàn thiện các dòng sản phẩm thức ăn chức năng và thức ăn độ đạm thấp – vốn đã góp phần quan trọng vào những vụ mùa về đích thành công của người nuôi tôm cả nước. Đơn cử, năm 2023, Grobest đã tái tung sản phẩm The Best – chuẩn mực cho dòng thức ăn tăng trọng – với nhận diện mới mang tên The Best New. Với sự cải tiến và khắt khe về nguồn nguyên liệu hàng đầu, The Best New giúp nâng cao hiệu quả nuôi tôm, rút ngắn một nửa thời gian về đích. Ngoài ra, Grobest cũng đã cho ra mắt Advance – phiên bản phổ thông với chi phí tiết kiệm hơn của Advance Pro. Bộ đôi là sản phẩm thức ăn tối ưu dinh dưỡng thế hệ mới cho tôm với độ đạm tối ưu 36% đầu tiên trên thị trường, giúp tôm cải thiện được khả năng tăng trưởng, nâng cao tỷ lệ sống và giảm phát thải ra môi trường nuôi.

Advance và Advance Pro được đánh giá là bộ đôi sản phẩm thức ăn nuôi tôm hàng ngày tăng hiệu suất – giảm chi phí hiệu quả nhờ độ đạm tối ưu 36%

Nỗ lực thúc đẩy hợp tác phát triển bền vững nghề nuôi tôm Việt Nam

Định hướng hợp tác phát triển chuỗi giá trị bền vững của ngành tôm Việt, ngày 29/02 vừa qua, Grobest cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia. Thông qua hợp tác chiến lược này, Grobest hy vọng sẽ phối hợp cùng Trung tâm Khuyến nông Quốc gia truyền thông và chuyển giao các công nghệ nuôi tôm đến với người nuôi, hỗ trợ người nuôi tôm tiếp cận các giải pháp bền vững và hiệu quả nhất. Từ đó, người nuôi có thêm lựa chọn giúp giảm chi phí sản xuất và tối ưu lợi nhuận, đồng thời góp phần nâng cao hơn nữa vị thế của chuỗi giá trị ngành tôm Việt trên toàn cầu. 

Grobest ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia để hỗ trợ người nuôi tôm Việt Nam.

Cung cấp các giải pháp và sản phẩm toàn diện, đồng thời nói không với cạnh tranh và chỉ tập trung hỗ trợ các hộ nuôi, Grobest Việt Nam đã và đang cho thấy vai trò đồng hành đáng tin cậy của mình với người nuôi tôm Việt. Không chỉ giúp người nuôi tôm nâng cao hiệu quả kinh tế, những nỗ lực của Grobest còn góp phần phát triển ngành tôm bền vững tại Việt Nam.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!