T3, 28/09/2021 10:49

Người nuôi an tâm hơn với sự ra đời của trang Chuyên gia tôm

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Trước khi bắt đầu thả nuôi, người nuôi tôm giờ đây không chỉ dựa vào kinh nghiệm cá nhân hay tham khảo từ người quen đang nuôi thành công, mà với công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc tìm hiểu thêm các nguồn tin trên mạng là một phương thức ngày càng phổ biến.

Những nguồn thông tin này thật sự rất thực tế và hữu ích, nhưng bên cạnh đó cũng chất chứa rất nhiều rủi ro tìm ẩn mà chúng ta không thể lường trước được. Bởi vì nuôi tôm là ngành nghề đòi hỏi rất nhiều sự đầu tư, nghiên cứu khoa học, kỹ thuật và liên tục cập nhật những kiến thức mới từ các cơ sở có chứng nhận uy tín đa quốc gia như Viện – Trường chuyên nghiên cứu, thực nghiệm trên các mô hình nuôi tại các Khu phức hợp công nghệ cao. Điển hình, tại Việt Úc, hiện nay cũng đang có các Khu phức hợp Nuôi và sản xuất tôm Công nghệ cao như Việt Úc Nhà Mát (Bạc Liêu), Việt Úc Phù Mỹ (Bình Định)…vừa nuôi thực tế vừa lan tỏa các Mô hình VUS Bền vững tới người nuôi tôm cả nước.

Đồng thời, vẫn chưa có một trang tin nào tổng hợp đầy đủ, hướng dẫn chi tiết và kết nối với người nuôi về tất cả các chủ đề trong nuôi tôm như: Công nghệ, quy trình, kỹ thuật, bệnh tôm…

Để phục vụ nhu cầu cấp thiết đó, trang www.chuyengiatom.com (Chuyên gia tôm) do Tập đoàn Việt Úc xây dựng chính thức ra đời.

Giao diện trang Chuyên Gia Tôm

Đây là trang tổng hợp tất cả những thông tin mới nhất về các mô hình nuôi công nghệ cao bền vững, các quy trình, kỹ thuật nuôi hiệu quả, các giải pháp phòng trị bệnh trên tôm, bí quyết, kinh nghiệm nuôi thành công hay những cập nhật mới nhất về ngành tôm trong nước và cả trên thế giới

Ngoài ra, đây còn là nhịp cầu kết nối trực tiếp từ người nuôi đến các Chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong ngành. Đặc biệt, trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và kéo dài,  người nuôi không thể tham dự các buổi hội thảo theo kiểu truyền thống hay gặp mặt đội ngũ tư vấn kỹ thuật ngay tại ao nuôi.

Khi đó, nếu bà con có thắc mắc hoặc muốn tư vấn, hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan đến nuôi tôm, chỉ cần vài phút vào mục Hỏi – Đáp để lại tin nhắn, các Chuyên gia Việt Úc sẵn sàng hỗ trợ.

Clip phỏng vấn người nuôi tôm về trang Chuyên Gia Tôm

Không chỉ dừng lại ở đó, Việt Úc còn tổ chức Chương trình Giao Lưu Trực Tuyến trên Fanpage và Youtube của Tập đoàn vào thứ 6 hàng tuần lúc 19 giờ, hay chương trình Nâng Tầm Tôm Việt trên VTV9 vào lúc 18 giờ 35 Chủ nhật (tuần thứ 1 và thứ 3 mỗi tháng), để chia sẻ và cập nhật những thông tin hữu ích nhất trong nuôi tôm đến Quý bà con. 

Các chương trình sẽ liên tục cập nhật trên trang Chuyên Gia Tôm. Vì vậy, bà con hãy thường xuyên tham khảo trên trang để có những quyết định tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả và lợi nhuận mỗi vụ nuôi.

Đặc biệt, vào từ thứ 6 tuần này, ngày 1/10/2021, lúc 19 giờ 00, trên FanpageYoutube Việt Úc, là loạt chủ đề Nuôi tôm & Thảo dược đang được rất nhiều người quan tâm. 

Kính mời Bà con cùng tham gia và đặt câu hỏi để có thêm nhiều thông tin và kiến thức nuôi hiệu quả nhất.

Tập đoàn Việt Úc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!