Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Chưa có đánh giá về bài viết

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), sáng nay, Tổng cục Thủy sản, Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam và các đơn vị trực thuộc, các doanh nghiệp đã đến chúc mừng và tặng hoa Tạp chí Thủy sản Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, ông Hoàng Đình Yên đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Thủy sản Việt Nam. Đồng thời, nhấn mạnh Tạp chí Thủy sản Việt Nam là cầu nối quan trọng giữa Trung ương Hội với các hội viên, nông dân, ngư dân, doanh nghiệp; luôn phản ánh kịp thời những kiến nghị của hội viên trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; góp phần nâng cao vị thế và tiếng nói của Hội. Hy vọng, tập thể Tạp chí luôn giữ vững phẩm chất người làm báo, tiếp tục truyền tải những thông tin quan trọng, đa chiều đến đông đảo bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước.

Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản Trần Đình Luân (thứ 3 từ phải qua) chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Thay mặt Tổng cục Thủy sản, Tổng cục trưởng Trần Đình Luân đánh giá cao những kết quả Tạp chí Thủy sản Việt Nam đạt được trong thời gian qua, góp phần quan trọng trong sự phát triển của ngành nông nghiệp nói chung và thủy sản nói riêng. Mong rằng thời gian tới, Tạp chí sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa, tiếp tục là cầu nối quan trọng giữa cơ quan quản lý, doanh nghiệp và bà con nông dân, ngư dân.

Kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí Cách mạng, Hội Nghề cá Việt Nam cùng các đơn vị trực thuộc tặng hoa chúc mừng Tạp chí

Đợt này, nhiều doanh nghiệp, ban, ngành cũng gửi những lãng hoa, lời chúc mừng tới Tạp chí Thủy sản Việt Nam.

Đại diện Tập đoàn Việt- Úc gửi hoa chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Tổng Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam, nhà báo Dương Xuân Hùng đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam, các cục, vụ, viện, doanh nghiệp đã đến và gửi lãng hoa chúc mừng nhân Ngày báo chí cách mạnh. Đây là nguồn động viên, cổ vũ lớn để Tạp chí tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các ấn phẩm, đáp ứng sự kỳ vọng của các cấp, ngành và bạn đọc.

Thanh Mai

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!