Nhiều lời chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam nhân dịp 21/6

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã nhận được những lời chúc mừng và lẵng hoa tươi thắm từ Hội Thủy sản Việt Nam, các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành. Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp to lớn của Tạp chí trong suốt hành trình gần 16 năm qua, góp phần vào sự phát triển chung của ngành thủy sản nước nhà.

Chiều ngày 20/6, tại văn phòng TP Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Thủy sản Việt Nam đã tới thăm và chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam. Gặp gỡ và chúc mừng lãnh đạo Tạp chí, TS. Nguyễn Việt Thắng chia sẻ: “Hôm nay, chúng ta cùng nhau tụ họp tại đây để kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, một ngày vô cùng ý nghĩa đối với tất cả những người làm báo và những người yêu thích công việc báo chí. Nhìn lại chặng đường phát triển của Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúng ta không thể không tự hào về những thành tựu to lớn mà ngành báo chí đã đạt được. Từ những ngày đầu tiên đầy khó khăn và thử thách, chúng ta đã không ngừng nỗ lực, kiên trì và sáng tạo để đưa báo chí Việt Nam ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu thông tin của nhân dân, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.”

TS. Nguyễn Việt Thắng hy vọng Tạp chí luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề

Nhân dịp đặc biệt này, thay mặt Hội Thủy sản Việt Nam, TS. Nguyễn Việt Thắng gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà báo đi trước, những người đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, ông cũng gửi đến tập thể cán bộ, anh chị em phóng viên đang công tác tại Tạp chí Thủy sản Việt Nam nói riêng và trong ngành truyền thông, báo chí nói chung lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. “Chúc Tạp chí ngày càng phát triển và đạt được những thành công vang dội trong thời gian tới. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi”. TS. Nguyễn Việt Thắng bày tỏ.

Cũng vào sáng nay, ngày 21/6, Tổng Thư ký Hội Thủy sản Việt Nam Hoàng Đình Yên cùng Ban Chấp hành Hội đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam tại văn phòng Hà Nội. Ông Hoàng Đình Yên chia sẻ, thời gian qua, cùng với sự lớn mạnh của nền báo chí nước nhà, là cơ quan ngôn luận của Hội Thủy sản Việt Nam, Tạp chí đã không ngừng nỗ lực đổi mới, bắt nhịp với xu hướng của xã hội, trở thành tờ báo được đông đảo độc giả đón nhận với rất nhiều thông tin hữu ích. Tổng thư ký mong muốn đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Tạp chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần của người làm báo để xây dựng Tạp chí ngày một phát triển vững mạnh. 

Hội Thủy sản Việt Nam chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam nhân ngày 21/6

Nhân dịp Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong ngành thủy sản đã gửi lẵng hoa cùng những lời chúc mừng ý nghĩa đến Tạp chí Thủy sản Việt Nam, trong đó có nhiều ông lớn của ngành thủy sản như Tập đoàn Việt Úc, Công ty Cargill, Công ty Vietchem (Dr. Tôm), Công ty Sitto Việt Nam, Base.VN,… Các đơn vị đều bày tỏ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã luôn đồng hành, sát cánh cùng doanh nghiệp trong nhiều năm qua, là cầu nối quan trọng, hiệu quả để kết nối giữa nhà nước và người dân với doanh nghiệp, thông qua đó góp phần đưa ngành thủy sản nước nhà ngày một phát triển, bứt phá, hội nhập sâu rộng trên thị trường quốc tế,…

Những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc ý nghĩa từ các đơn vị gửi tặng Tạp chí trong ngày hội của người làm báo

Nhà báo Đỗ Huy Hoàn, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội Thủy sản Việt Nam, các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị đã gửi những món quà ý nghĩa tới Tạp chí nhân ngày hội của những người làm báo. Sự quan tâm, chia sẻ, những lời động viên, chúc mừng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp chính là nguồn động lực lớn để đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Tạp chí không ngừng nỗ lực trau dồi, rèn luyện và cống hiến, góp phần vào sự phát triển chung của ngành thủy sản. 

Thùy Khánh

Tạp chí Thủy sản Việt Nam ra đời vào năm 2008, trải qua hành trình gần 16 năm xây dựng và phát triển, Tạp chí đã trở thành một trong những kênh truyền thông quan trọng của ngành thủy sản nước nhà với những thông tin đa dạng, nội dung không ngừng được đổi mới, sáng tạo. Từ một ấn phẩm ban đầu, đến nay Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã xuất bản kèm thêm: Đặc san Con Tôm, trang thông tin điện tử www.thuysanvietnam.com.vn; contom.vn; ấn phẩm Tiếng Anh (VietFish Magazine) và trang thông tin https://vietfishmagazine.com

Bên cạnh các thông tin thiết thực liên quan đến ngành thủy sản, Tạp chí Thủy sản Việt Nam còn ghi dấu ấn đặc biệt khi đồng tổ chức thành công sự kiện lớn của ngành tôm Việt Nam VietShrimp; Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam (VietAquaAward) các hội thảo, diễn đàn thúc đẩy phát triển ngành thủy sản bền vững với sự kết nối của nhà nước, nhà khoa học, nhà nông và doanh nghiệp

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!