T2, 06/07/2020 09:56

Nước uống với vi chất từ da cá tra

Chưa có đánh giá về bài viết

(Thủy sản Việt Nam) – Thành phần vi chất trong nước uống Collagen do Công ty TNHH Một thành viên Nước uống Collagen Bình An sản xuất vốn có nhiều trong da cá tra.

Các vi chất dinh dưỡng bổ sung vào trong nước uống Collagen bao gồm: Collagen, Taurine, đường Palationse, Vitamin C, các Acid amin thiết yếu. Trong đó, Collagen là thành phần chính của cơ, gân, xương, khớp, tóc, móng, răng, sụn, dây chằng, giác mạc.

Collagen giúp trẻ hóa làn da: Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được bổ sung chủ yếu ở lớp hạ bì nên nó có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Sự suy giảm về chất lượng và số lượng Collagen sẽ dẫn đến hậu quả lão hóa của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết như: Làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khóe miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

Collagen giúp tóc, móng tay, móng chân khỏe và đẹp: Collagen có trong chất sừng ở tóc, móng chân, móng tay và có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng hỗ trợ hoạt động của chất sừng này. Do đó bổ sung Collagen giúp cho tóc mượt mà, mịn màng, chắc khoẻ cũng như có tác dụng giữ ẩm và làm suôn mượt tóc, làm móng tay, chân sáng và khỏe hơn.

Sản phẩm Collagen đóng hộp do Công ty TNHH Một thành viên Nước uống Collagen Bình An sản xuất

 Tác dụng Collagen với mạch máu: Collagen là hợp chất trong thành bao quanh của mạch máu. Collagen giúp đề phòng xơ cứng động mạch và cao huyết áp, rất hữu hiệu với người bị bệnh xơ cứng động mạch não, nhồi máu cơ tim.

Tác dụng Collagen đối với xương, sụn: Trong xương hầu hết là Canxi, trong đó Collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Trong xương, Collagen thể hiện vai trò là những sợi sắt. Vì vậy bổ sung Collagen sẽ giúp xương chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương. Collagen chiếm 50% trong cơ cấu thành phần sụn. Việc bổ sung Collagen giúp ngăn ngừa và giảm thiểu các bệnh liên quan đến khớp xương. Ngoài ra, Collagen còn giúp phòng chống các bệnh như đau thắt lưng và một số bệnh về xương, sụn khác.

Tác dụng Collagen với mắt: Collagen tồn tại nhiều trong giác mạc và thuỷ tinh thể của mắt dưới dạng kết tinh. Collagen tạo cho giác mạc hoạt động tốt, làm cho chất Amino có trong mắt không bị lão hóa nên thị lực của mắt và thủy tinh thể không bị mờ. Do đó, thủy tinh thể mắt không bị đục. Nếu thiếu chất Collagen trong mắt sẽ làm cho giác mạc hoạt động kém, thủy tinh thể trong mắt mờ đi có thể gây nên bệnh đục thủy tinh thể ở mắt.

Những tác dụng và công dụng của Vitamin C: Vitamin C là thành phần cần thiết cho quy trình kiến tạo mô liên kết, trong cơ thể Vitamin C giúp hấp thụ Collagen một cách tối ưu. Vitamin C là một chất chống oxy hóa tốt, nó tham gia vào nhiều hoạt động sống quan trọng của cơ thể. Vitamin C còn có tác dụng gia tăng đề kháng và tăng tính hấp thu chất sắt, yểm trợ chức năng giải độc của gan.

Tác dụng chính của đường Palatinose: Palatinose là Cacbonhydrat được cơ thể chuyển hóa thành đường Glucose, cung cấp năng lượng ổn định và liên tục cho tế bào não, giúp cơ thể tăng cường khả năng nhận thức và tư duy.

Vai trò của Taurine: Taurine tập trung nhiều ở não, võng mạc, cơ tim, cơ xương và cơ trơn, thận, tiểu huyết cầu và bạch cầu. Taurine đóng vai trò quan trọng trong các chức năng của thị giác, não và hệ thần kinh, chức năng của tim và nó là chất liên kết của các acid mật. Một chức năng quan trọng nữa của Taurine là khử độc, kháng oxy hóa. Taurine cần để quá trình hấp thu và hòa tan mỡ được hiệu quả. Taurine có vai trò quan trọng trong phát triển thận và cải thiện nhiều tình trạng bênh thận, bệnh tiểu đường.

Sáu Nghệ

(Theo tài liệu Công ty TNHH MTV

Nước uống Collagen Bình An)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!