“Nuôi trồng thủy sản: Giai đoạn ấu trùng cá”

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Một trong những yếu tố quyết định trong nuôi trồng thủy sản đó là chất lượng con giống. Việc tăng cường quản lý, giám sát, kiểm tra chất lượng cá giống về nguồn gốc, thị trường, tiêu chuẩn… trong giai đoạn ấu trùng là giải pháp cần được các địa phương chú trọng giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng tỷ lệ thành công. 

Tác giả: Jian G. Qin| Thể loại: Khoa học khám phá | Tiếng Anh | 238 trang | Năm xuất bản: 2013 | Nhà xuất bản: Nova Science Publishers 

Tác phẩm “Larval fish aquaculture” (tạm dịch: Ương nuôi cá giống) cung cấp tài liệu tham khảo toàn diện về ngành nuôi cá giai đoạn ấu trùng từ góc độ môi trường, sinh học và quản lý. Những xu hướng cập nhật gần đây về thức ăn cho ấu trùng cá, quản lý môi trường và trại giống cũng như các đề xuất nghiên cứu trong tương lai để cải thiện hiệu quả sản xuất trong nuôi cá ấu trùng cũng được trình bày trong cuốn sách này. Đây sẽ trở thành tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà nghiên cứu và quản lý trại giống, nhằm nâng cao kiến thức về nuôi ấu trùng cá và là sách giáo khoa bổ trợ cho các khóa học nâng cao về sinh học ấu trùng và nuôi trồng thủy sản. 

Lan Khuê

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!