PGS.TS Nguyễn Chu Hồi đảm nhận vị trí mới tại Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Sáng 26/02/2024, Hội Thủy sản Việt Nam có buổi làm việc cùng Tạp chí Thủy sản Việt Nam, cơ quan báo chí thuộc quyền chủ quản của Hội, đồng thời công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự phụ trách mới của Tạp chí.

PGS.TS Nguyễn Chu Hồi được phân công phụ trách Tạp chí Thủy sản Việt Nam trong thời gian tới

Sau khi xin ý kiến của Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương đã nhất trí chấp thuận theo đề xuất của lãnh đạo Hội Thủy sản Việt Nam cử PGS.TS Nguyễn Chu Hồi, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực Hội Thủy sản Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XV, đảm nhiệm phụ trách Tạp chí Thủy sản Việt Nam trong thời gian 12 tháng. Theo Quyết định số 03/QĐ-HTS ngày 23/02/2024, PGS.TS Nguyễn Chu Hồi có trách nhiệm quản lý, điều hành Tạp chí Thủy sản Việt Nam theo quy định của Pháp luật và thực hiện các nhiệm vụ theo phân công của Chủ tịch Hội.

Nhà báo Dương Xuân Hùng, nguyên Tổng biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Trưởng ban Thông tin và truyền thông Hội Thủy sản Việt Nam chia sẻ: Với cương vị từng là người đứng đầu và đồng hành cùng tạp chí từ những ngày đầu xây dựng, 16 năm đối với một cơ quan báo chí tuy không dài nhưng đủ để Tạp chí khẳng định được vị thế trong giới báo chí và trong lòng bạn đọc. Tạp chí Thủy sản đã đóng góp rất nhiều cho ngành, là diễn đàn của nông ngư dân, doanh nghiệp, hoạt động trên các lĩnh vực nuôi trồng, khai thác, chế biến, tiêu thụ và dịch vụ hậu cần nghề cá; Góp phần chuyển tải nhiều thông tin hữu ích, thiết thực về khoa học và công nghệ đến với bà nông, ngư dân, doanh nghiệp.

Lãnh đạo Hội Thủy sản Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm.

Nhận nhiệm vụ mới theo sự phân công của Hội Thủy sản Việt Nam, PGS. TS Nguyễn Chu Hồi đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Tạp chí Thủy sản Việt Nam trong 16 năm qua khi đã vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn, từng bước khẳng định vị thế và vai trò trong lòng độc giả. PGS.TS Nguyễn Chu Hồi cho biết trên cương vị của mình, với kinh nghiệm từng trải qua nhiều vị trí công tác quan trọng, ông sẽ cố gắng tìm hiểu để làm được nhiều nhất, đóng góp nhiều nhất, đưa Tạp chí phát triển.

Thay mặt Tạp chí, Phó Tổng biên tập Đỗ Huy Hoàn đã gửi lời cảm ơn và tri ân nguyên Tổng biên tập Dương Xuân Hùng – người đồng hành cùng tạp chí suốt 16 năm qua và đặt những nền móng vững chắc giúp tạp chí vượt qua những khó khăn ban đầu để có được kết quả như hôm nay. Hiện nhà báo Dương Xuân Hùng vẫn đóng vai trò quan trọng trong Hội đồng cố vấn nội dung của Tạp chí. Ông Đỗ Huy Hoàn chia sẻ thêm trong năm 2023, Tạp chí Thủy sản Việt Nam vinh dự được Ban tuyên giáo Trung ương đánh giá cao với những tuyến bài chất lượng, ấn tượng về biển đảo. Không chỉ vậy, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan cũng đã nhiều lần khen ngợi Tạp chí với những thông tin kịp thời trong lĩnh vực thủy sản. Đây chính là nguồn động viên lớn để toàn thể anh, chị em cán bộ phóng viên của Tạp chí Thủy sản Việt Nam không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành mọi nhiệm vụ mà các lãnh đạo giao phó.

Thùy Khánh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!