Sẵn sàng cho sự kiện VietShrimp 2016

Chưa có đánh giá về bài viết

Chỉ còn hai ngày nữa, Lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam năm 2016 (VietShrimp 2016) sẽ chính thức diễn ra tại Bạc Liêu; đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện lớn này đang được hoàn tất để đón chào ngày hội của các doanh nghiệp và người nuôi tôm Việt Nam.

Sẵn sàng cho sự kiện VietShrimp 2016

Theo ghi nhận của Ban tổ chức VietShrimp 2016, đến nay, đơn vị thi công các gian hàng đang tích cực làm việc để hoàn thành những công đoạn cuối cùng phục vụ cho Hội chợ. Một số doanh nghiệp tham gia VietShrimp 2016 cũng  bắt đầu nhận gian hàng và tiến hành thi công, lắp đặt trang thiết bị. Như Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long, một thương hiệu lớn trong ngành tôm Việt Nam được bà con nuôi tôm nhiều tỉnh, thành biết đến và tín nhiệm; đã mang đến hệ thống thiết bị sản phẩm để giới thiệu tại Hội chợ. Hay Công ty Vinhthinh Biostadt, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tôm đã mang tới xe xét nghiệm (xe lab) di động; bên cạnh việc giới thiệu dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình, Công ty còn tiến hành thực hiện xét nghiệm trực tiếp cho bà con nuôi tôm. Đại diện Công ty cho biết, điều đặc biệt của xe lab này là ngoài việc kiểm tra các chỉ tiêu môi trường ao tôm cho người nuôi còn giúp kiểm tra các chỉ tiêu về bệnh gan tụy cấp (EMS), chậm lớn (EHP) hay đốm trắng (WSSV) bằng trang thiết bị và phương pháp hiện đại; cho kết quả nhanh chỉ sau 58 phút. Cùng với đó, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ tư vấn, chia sẻ thông tin để giúp người nuôi tôm có giải pháp cụ thể giải quyết sự cố môi trường ao nuôi hay sức khỏe tôm nuôi kịp thời và hiệu quả cao nhất.

chuẩn bị gian hàng cho vietshrimp 2016

Công ty Vinhthinh Biostadt chuẩn bị gian hàng tại VietShrimp 2016

Ngoài ra, còn có rất nhiều đơn vị mang tới những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại trong dây truyền sản xuất, chế biến tôm để giới thiệu tới người nuôi tôm cũng như các đối tác, khách hàng của mình, như Công ty TNHH Năm Dũng với máy phân cỡ tôm rất hiện đại…

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị Hội chợ VietShrimp 2016:

Sẵn sàng cho sự kiện VietShrimp 2016

Vietshrimp 2016

Sẵn sàng cho sự kiện VietShrimp 2016

vietshrimp-2016

Sẵn sàng cho sự kiện VietShrimp 2016

Linh Chi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!