T2, 02/10/2023 08:30

SANDO: Nhà máy thứ 2 đạt chứng nhận GMP

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ngày 7/8/2023 vừa qua, nhà máy thứ 2 của Công ty SANDO (SADOVA) đã được Cục Thú y (Bộ NN&PTNT) cấp Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP) số: 16/23/GCN-GMP. Đây tiếp tục là một dấu mốc quan trọng của Công ty SANDO trong quá trình sản xuất và định vị tên tuổi trên thị trường trong nước và xa hơn là vươn rộng ra thị trường quốc tế.

Giấy chứng nhận này thể hiện nhà máy SADOVA đạt các yêu cầu như: “Thực hành tốt sản xuất thuốc”, “ Thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc” và “ Thực hành tốt bảo quản thuốc” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới đối với dây chuyền sản xuất thuốc thú y không chứa kháng sinh nhóm Beta- lactam: Thuốc uống dạng bột, cốm; viên nén; thuốc uống dạng lỏng; thuốc dung dịch tiêm và dây chuyền sản xuất thuốc thú y chứa kháng sinh nhóm Beta-lactam: Thuốc uống dạng bột, cốm; thuốc bột pha tiêm và thuốc hỗn dịch tiêm. 

Nhà máy của SANDO đạt chuẩn GMP-WHO 

Nhà máy SADOVA của SANDO nhận được chứng nhận GMP-WHO là dấu mốc quan trọng của Công ty trên con đường khẳng định chất lượng và thương hiệu. 

Công ty TNHH SANDO được thành lập năm 2004, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về sản xuất thuốc, SANDO tự hào là một trong những nhà nghiên cứu, ứng dụng và kinh doanh hàng đầu về thuốc thủy sản và thuốc thú y. 

Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP) của nhà máy SANDO do Cục Thú y cấp 

Ngay từ khi thành lập, toàn bộ quy trình sản xuất đều thực hiện nguyên tắc thực hành tốt về sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP-WHO và hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Cùng đó, sản phẩm của SANDO được Bộ NN&PTNT cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc. 

Không chỉ nhận được đánh giá cao của các bộ, ngành, sản phẩm của SANDO còn được người tiêu dùng tín nhiệm, và được khẳng định bằng nhiều giải thưởng, chứng nhận cao quý khác như: Top 100 Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2020; Chất lượng vàng thủy sản năm 2014, 2017; Sao vàng tam nông năm 2013… 

Với mục tiêu “Lấy chất lượng, an toàn và hiệu quả làm cam kết cao nhất”, SANDO luôn cam kết liên tục nghiên cứu, đầu tư, cải tiến công nghệ để tạo ra sản phẩm chất lượng cao và nhiều tính năng ưu việt đáp ứng sự mong đợi khách hàng. 

PHÒNG KỸ THUẬT – MARKETING SANDO

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!