T2, 06/07/2020 12:04

Sao Mai Group và IDI lọt vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 12/1/2016, tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet chính thức công bố và trao chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015 – VNR500. Công ty CP Tập đoàn sao Mai cùng Công ty CP Đầu tư và Phát triển đa quốc gia – IDI lần thứ 3 liên tiếp nhận được vinh dự này.

Đây là lần thứ 9, bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được công bố, bao gồm cả doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp ngoài nước. Việc công bố nhằm đánh giá khách quan thứ hạng và vị thế doanh nghiệp, cũng như vinh danh những doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong những năm qua.  

sao mai group lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất việt nam

Bảng xếp hạng ghi nhận những kết quả hoạt động của các doanh nghiệp theo năm tài khóa, chủ yếu là dựa trên tổng doanh thu và các tiêu chí: Lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động, tài sản và uy tín… Việc bình chọn trên nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân thủ các chuẩn mực xếp hạng doanh nghiệp của quốc tế.

Đối với Công ty CP Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group), đây là năm thứ 3 liên tiếp (2013 – 2015) lọt Top VNR500. Riêng năm 2014, Tập đoàn Sao Mai nằm trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Còn với IDI – thành viên của Sao Mai Group – đây là lần đầu tiên doanh nghiệp này có mặt trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, 2015 cũng là năm thứ 3 liên tiếp IDI ở trong Top 5 doanh nghiệp chế biến thủy sản lớn nhất Việt Nam. 

Sự kiện Sao Mai Group và IDI lọt vào Top VNR500 đã góp phần đưa Sao Mai Group lên một đẳng cấp mới, không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu trong cộng đồng doanh nghiệp mà còn khẳng định vai trò trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế đất nước.

Quốc Hưng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!