T4, 13/03/2024 08:00

Sitto Việt Nam đồng hành cùng Vietshrimp 2024

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Hội chợ Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam năm 2024 (VietShrimp 2024) với chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi tôm”: nơi quy tụ hơn 150 doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế hoạt động liên quan đến ngành thủy sản nói chung và con tôm nói riêng.

Với mong muốn tiếp tục đưa con tôm Việt Nam đến với nhiều thị trường mới, khẳng định vị thế, thương hiệu trên bản đồ ngành công nghiệp tôm toàn cầu, VietShrimp 2024 sẽ diễn ra các hoạt động triển lãm, hội thảo chuyên đề với sự tham gia, chia sẻ của nhiều nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp tâm huyết với ngành tôm Việt Nam. VietShrimp 2024 nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà quản lý, các doanh nghiệp, người nuôi tôm và các chuyên gia trong nước cũng như quốc tế. 

VietShrimp chào mừng Sitto Việt Nam là Nhà đồng hành mới năm 2024, thương hiệu sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, độc đáo dành cho người nuôi tôm. Được thành lập từ 2001, là đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phục vụ ngành nông nghiệp tại Việt Nam. Sở hữu một nhà máy sản xuất đạt chuẩn để chủ động được nguồn hàng và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường. 

Nhà máy Sitto Việt Nam tọa lạc tại Số 4, đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai với diện tích trên 10.000 m2, gồm 3 phân xưởng sản xuất, kho và khu văn phòng. Sản phẩm của Sitto Việt Nam rất đa dạng và phù hợp với mọi loại hình nuôi tôm hiện nay như cải tạo ao, chất diệt khuẩn, hóa chất xử lý nước, chế phẩm sinh học, dinh dưỡng và khoáng chất bổ sung. Với sứ mệnh giúp người nuôi tôm tiếp cận và sử dụng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, trở thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao nhằm giúp đỡ bà con tăng gia sản xuất, phát triển ổn định kinh tế gia đình. 

Là nhà tài trợ VietShrimp 2024, Công ty TNHH Sitto Việt Nam sẽ mang đến cho khách tham quan những sản phẩm chất lượng và giải pháp nuôi tôm tiên tiến nhất đúng với giá trị cốt lõi của công ty: Sitto Việt Nam “Bán giải pháp và sự hài lòng, không bán sản phẩm đơn thuần” và “Phục vụ tận tâm” là nền tảng cốt lõi tạo nên thương hiệu Sitto. 

Gian hàng số 109 của Sitto Việt Nam nhiệt liệt chào đón Quý khách hàng, đối tác đến tham quan, giao lưu và chia sẻ kiến thức, kỹ thuật nuôi tôm. Cùng tham gia các hoạt động tại gian hàng để nhận được những phần quà ý nghĩa. 

Hân hạnh được đón tiếp! 

Phòng Marketing – Công ty TNHH Sitto Việt Nam 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!