T4, 24/03/2021 12:13

Skretting ra mắt chế độ ăn mới cho cá bố mẹ

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Vitalis PRIMA là chế độ ăn cho cá bố mẹ mới từ Skretting với hiệu suất cao hơn, an toàn sinh học, tính bền vững và khả năng tương thích giữa cá bố mẹ và cá con, kết hợp công nghệ mới nhất từ ​​nghiên cứu đột phá về chế độ ăn và kiến thức thương mại.

Chuẩn bị ra mắt toàn cầu trong những tháng tới, Vitalis PRIMA là chế độ ăn mới từ Skretting nhằm hỗ trợ sức khỏe của cá bố mẹ và cá con, do đó cải thiện hiệu suất của các hệ thống trại giống trên toàn cầu. Vitalis PRIMA sẽ thay thế Vitalis CAL, kết hợp một số công nghệ mới nhất từ ​​nghiên cứu chế độ ăn mang tính đột phá cũng như đầu vào thương mại từ các nhà quản lý trại giống và cá bố mẹ. Đây là giải pháp mới nhất đến từ hơn 25 năm phát triển thức ăn cho cá bố mẹ tại Skretting.

Với đội ngũ chuyên môn nội bộ, thử nghiệm và nghiên cứu hợp tác, Skretting hiện đã tối ưu hóa chế độ ăn mới nhất cho một số loài sinh vật biển như cá bơn, cá bớp, cá vược và cá chẽm. Đồng thời, quá trình phát triển đã mở ra các cuộc thảo luận với nhiều nhà quản lý trại giống và cá bố mẹ về những đặc tính bổ sung mà họ muốn trong chế độ ăn.

Ông Eamonn O’Brien, Giám đốc sản phẩm của Skretting cho biết: “Cùng với việc tăng tỷ lệ sống của cá bột nhờ sức sống của phôi được cải thiện, các trại giống muốn chế độ ăn phù hợp hơn nhiều với hệ thống tuần hoàn mà họ sử dụng, họ cũng yêu cầu thức ăn hấp dẫn hơn đối với cá bố mẹ mà thường ngừng cho ăn trong quá trình sinh sản”. 

Năm thuộc tính chính đã được đưa vào Vitalis PRIMA: Tăng tỷ lệ sống của cá con thông qua cải thiện sức sống của phôi; tính phù hợp cho các hệ thống nuôi trồng thủy sản tuần hoàn (RAS); tăng sức hấp dẫn cho cá bố mẹ khi cho ăn chậm trong quá trình sinh sản; cải thiện ngoại hình của cá bố mẹ thông qua việc bổ sung hỗn hợp tảo biển; bao gồm dầu tảo để bền vững và ổn định.

Vitalis PRIMA cũng phù hợp chặt chẽ với các chế độ ăn Vitalis khác của Skretting: Vitalis Clean cho cá bố mẹ; Vitalis 2,5 cho tôm; Vitalis Repro được cung cấp cho cá biển ngoài cửa sổ sinh sản để duy trì điều kiện sinh sản tối ưu của chúng.

Ông Julio Docando-Valencia, Giám đốc Chế độ ăn uống sức khỏe cá tại Skretting Nam Âu, cho biết: “Vitalis PRIMA, cùng với Vitalis Repro, sẽ cung cấp một chương trình cho ăn hoàn chỉnh cho cá bố mẹ và đóng góp đáng kể vào việc Skretting đứng đầu thị trường trong lĩnh vực dinh dưỡng cá bố mẹ. Chúng tôi rất vui mừng về những lợi ích lâu dài mà điều này sẽ mang lại cho người nuôi các loài sinh vật biển trên khắp thế giới”.

Linh Nguyễn

Theo Skretting

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!