T2, 18/03/2024 08:00

Skretting: Ra mắt sản phẩm mới cho cá tra giống

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Sáng 28/2/2024, tại TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Skretting Vietnam đã tổ chức buổi lễ tung sản phẩm MicroP – sản phẩm chất lượng cao cho cá tra giống.

Buổi lễ ra mắt sản phẩm có sự tham dự của hơn 300 khách mời chuyên về cá giống cùng Ban Giám đốc và đội ngũ kinh doanh Skretting. Mở đầu bài trình bày, ông Eric de Vaan, Tổng Giám đốc Nutreco Vietnam đã chia sẻ về Tập đoàn Skretting cũng như những nỗ lực nghiên cứu và phát triển của các chuyên gia Skretting Vietnam trong việc cho ra đời sản phẩm MicroP. Ông Eric de Vaan cũng chia sẻ thêm thông tin, hiện thị trường cá giống rất tiềm năng, đặc biệt là cá tra giống. Chính vì vậy, chọn sản phẩm chất lượng cao và đầy đủ dinh dưỡng cho con giống vô cùng quan trọng để đảm bảo cá tra nguyên liệu đạt chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả cạnh tranh của thị trường nhập khẩu. 

Với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, sản phẩm MicroP ít bụi, viên đều đẹp và có độ ổn định trong nước cao giúp đảm bảo chất lượng nước, hạn chế ảnh hưởng đến hệ thống nuôi và sức khỏe vật nuôi.

Cung cấp thêm các thông tin đến các khách hàng về dòng sản phẩm thức ăn chiến lược này, ông Michael Leger, Giám đốc kỹ thuật của Skretting Vietnam nói: “MicroP được xây dựng dựa trên kiến thức chuyên môn của Skretting, cung cấp cho nông dân những giải pháp dinh dưỡng tốt hơn so với thức ăn thông thường. Trọng tâm được đặt vào việc tìm kiếm kích thước hạt tối ưu và nhu cầu dinh dưỡng cho từng kích cỡ cá trong giai đoạn ương dưỡng để đảm bảo cho ăn hiệu quả và tăng trưởng cao ngay từ đầu. MicroP mang lại tính nhất quán và hiệu suất cao có thể được nhận thấy qua các thử nghiệm khác nhau, trong đó kết quả cho thấy sự cải thiện rõ ràng về tốc độ tăng trưởng cụ thể và giảm FCR. 

Ông Michael Leger, Giám đốc kỹ thuật của Skretting Vietnam chia sẻ điểm đặc biệt vượt trội của sản phẩm MicroP

Ông Joao Sendao, Giám đốc Phát triển Sản phẩm của Skretting Vietnam cho biết: “Skretting Vietnam đang tập trung nhiều hơn vào phân khúc dinh dưỡng đầu đời cho vật nuôi vì chúng tôi hiểu rằng, sản xuất cá giống chất lượng tốt nhất là một trong những điểm mấu chốt mang lại thành công và lợi nhuận không chỉ cho khách hàng mà còn cho cả ngành. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu cải tiến mới nhất trong thức ăn cho cá tra ương, MicroP”. 

MicroP là sản phẩm độc đáo, chiến lược của Skretting và đi đúng với định hướng tập trung vào sự cải tiến liên tục thông qua đổi mới trong mọi việc Skretting đang thực hiện. Tất cả chúng ta đều biết rằng giai đoạn ương và sản xuất cá giống chất lượng cao là một trong những giai đoạn quan trọng nhất có thể ảnh hưởng đến sự thành công của nuôi cá tra và dinh dưỡng tốt trong giai đoạn đầu đời này là điều cần thiết để sản xuất cá giống khỏe mạnh, chất lượng cao một cách kinh tế”, ông Joao chia sẻ thêm. 

Ông Eric de Vaan, Tổng Giám đốc Nutreco Vietnam chia sẻ nhiều thông tin tại Hội nghị

Giống như tất cả các sản phẩm thức ăn khác của Skretting, nguyên liệu được lựa chọn cho MicroP tuân theo các tiêu chí đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, được xác định bởi chương trình bền vững toàn cầu của tập đoàn. Điều này đảm bảo chỉ các thành phần thức ăn chăn nuôi và nhà cung cấp đã được phê duyệt mới được các công ty Skretting sử dụng, với việc kiểm soát chất lượng luôn được thực hiện theo các phương pháp khoa học. 

Buổi ra mắt sản phẩm không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc đối với các khách hàng tham dự mà còn là dịp để Skretting chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về ngành thủy sản, dòng sản phẩm ưu việt cho ngành thủy sản, chiến lược kinh doanh cũng như mục tiêu tận tâm phục vụ của mình. Với dòng sản phẩm MicroP – sản phẩm chất lượng cao cho cá tra giống, Skretting kỳ vọng tạo ra sự đột phá trong cải thiện chất lượng nguồn cá giống, một trong những khâu then chốt nhất mang lại hiệu quả bền vững cho ngành cá tra. 

Skretting hân hạnh là nhà tài trợ KIM CƯƠNG tại Hội chợ VietShrimp 2024 tại Cà Mau từ ngày 20 – 22/03/2024 với vị trí triễn lãm A80, A81, A82, A83. Kính mời Quý khách hàng tham quan gian hàng để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về các giải pháp dinh dưỡng và dịch vụ từ các chuyên gia của Skretting. 

Gia Mẫn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!