T4, 03/02/2021 02:17

Skretting: Sứ mệnh lớn của doanh nghiệp đầu tàu

Đánh giá bài viết

(TSVN) – Là một trong những doanh nghiệp lớn, có uy tín cao trong ngành thức ăn thủy sản tại Việt Nam, Skretting không ngừng giúp người nuôi trồng thủy sản (NTTS) thu về nguồn lợi nhuận ngày một cao, giúp họ làm giàu một cách bền vững. Điều đó đã được ngành thủy sản và bà con nông dân ghi nhận.

Không ngừng nâng cao dịch vụ kỹ thuật

Bên cạnh những giải pháp về dinh dưỡng và quản lý môi trường, Mô hình SUCCESS là một trong những giải pháp mới nhất của Skretting về quy trình nuôi tôm an toàn, bền vững. Với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh, một mô hình nuôi được thiết kế và quản lý tốt sẽ giảm thiểu rủi ro dịch bệnh, đảm bảo nguồn tôm sạch, an toàn, có giá trị cao. Bộ giải pháp toàn diện của Skretting cung cấp cho người nuôi đầy đủ từ các sản phẩm dinh dưỡng, xử lý nước ao nuôi cho đến một mô hình nuôi hoàn chỉnh.

Linh hoạt thích ứng với tình hình dịch COVID-19 trên toàn thế giới, Skretting đã liên tục tổ chức các sự kiện về kinh doanh (Hội nghị Thủy sản toàn cầu AquaVision) hay các hội thảo kỹ thuật như INFOFISH, Trends in Aquaculture Hatcheries trên nền tảng trực tuyến. Ngoài ra, Skretting cũng nhanh chóng tổ chức những buổi gặp mặt chia sẻ thông tin kỹ thuật tại Trung tâm AQUAmart cho bà con nuôi tôm và cá tại tỉnh Sóc Trăng ngay khi có thể, với mong muốn hỗ trợ bà con nhanh chóng ứng phó với những rủi ro từ từ biến động thị trường, thời tiết và dịch bệnh.

Đầu tư phát triển nhân lực

Với mục tiêu liên tục cập nhật những kỹ thuật hữu ích trong NTTS, Skretting Việt Nam đã xây dựng Chương trình huấn luyện thực nghiệm dành cho đội ngũ Kinh doanh và Dịch vụ kỹ thuật. Giáo trình đào tạo bao gồm những buổi đào tạo lý thuyết xen kẽ với thực hành giúp học viên tiếp thu kiến thức mới một cách hiệu quả nhất. Phương pháp đào tạo khoa học, tiến bộ, kích thích tư duy sáng tạo, đa chiều và nâng cao nhiều kỹ năng hữu ích. “Học phải đi đôi với hành”, là tiêu chí của Skretting đưa ra để giúp đội ngũ có thể nắm vững lý thuyết và thực hành ngay tại farm nuôi đang áp dụng Mô hình SUCCESS với những kết quả rất khác biệt tại tỉnh Trà Vinh. Đây không chỉ là cơ hội để đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật tiếp xúc với kỹ thuật mới, hoàn thiện kỹ năng, mà còn là khoảng thời gian giúp các thành viên từ các khu vực giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Trách nhiệm với cộng đồng

Không chỉ hoạt động tích cực trong lĩnh vực kinh doanh, Skretting còn là doanh nghiệp rất năng động trong công tác phát triển cộng đồng, điều này được ghi nhận ở rất nhiều các chương trình an sinh xã hội, hoạt động nhân đạo.

Trong năm 2020, thông qua chương trình cộng đồng thường niên của Công ty với tên gọi “Skretting cùng bé tới trường’’- 1.300 phần quà khuyến học cùng hàng trăm phần quà được đội ngũ Skretting Việt Nam quyên góp đã được trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 30 trường tiểu học đến từ 15 tỉnh, thành trong cả nước.

Đặc biệt hơn nữa, trong đợt lũ lụt lịch sử vừa qua tại miền Trung, Skretting đã nhanh chóng phát động chương trình quyên góp “Miền Trung ơi! Có chúng tôi đây”, với mong muốn hỗ trợ bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất. Chương trình này đã thu hút sự tham gia đóng góp của toàn thể đội ngũ Skretting cùng với 130 khách hàng và đơn vị đối tác trong 7 ngày phát động. Ngoài số tiền quyên góp được, Skretting Việt Nam còn gửi đến bà con hàng trăm phần quà dưới hình thức hiện vật, với tổng giá trị lên đến 400 triệu đồng.

Vì những mục tiêu lớn lao

Skretting xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Skretting. 2020 là một năm nhiều thách thức đối với ngành thủy sản Việt Nam, tuy nhiên Skretting vẫn đạt được những thành công đáng kể trong sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội. Đó chính là nhờ sự tín nhiệm, hợp tác và đồng lòng của Quý khách hàng, cùng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ Skretting trong suốt thời gian qua.

Bước sang thập kỷ mới, Tập đoàn Skretting đang tiếp tục hướng tới những mục tiêu đầy tham vọng. Không ngừng củng cố niềm tin của Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty là những gì chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục thực hiện trên chặng đường phía trước.

>> Bà Bùi Thủy Tiên, Tổng Giám đốc Skretting Việt Nam: “Không ngừng đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành NTTS và nỗ lực tạo ra nhiều hơn nữa lợi ích cho khách hàng là sứ mệnh của Skretting Việt Nam. Với trọng tâm là sự thành công của người nuôi, Skretting Việt Nam đã liên tục cung cấp cho thị trường những sản phẩm vượt trội và dịch vụ chất lượng cao trong những năm qua. Đến với 2021, Skretting Việt Nam sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển hơn nữa, thông qua việc giới thiệu đến bà con nuôi tôm và cá các sản phẩm dinh dưỡng cũng như quản lý môi trường ưu việt, nhằm đem lại hiệu quả rõ rệt trong sản xuất bền vững cùng lợi nhuận cho người nuôi.

Nhân dịp xuân mới, Skretting Việt Nam xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng một năm mới sức khỏe, an khang và thịnh vượng”.

Thanh Trúc

(Skretting Việt Nam)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!