T2, 04/03/2024 08:00

Skretting tiếp tục đồng hành cùng ngành thủy sản

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Cùng với việc đóng góp đáng kể vào sự phát triển bền vững của ngành nuôi trồng thủy sản trên toàn cầu, năng lực sáng tạo vượt trội, nền tảng kỹ thuật chuyên sâu cũng như khả năng ứng dụng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn; trong những năm qua, Skretting Việt Nam đã cho ra đời bộ giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao chuyên dành cho tôm và cá.

Giải pháp toàn diện cho tôm 

Vitalis 2.5 được nghiên cứu và sản xuất bởi Skretting Pháp. Công thức chứa hàm lượng cao của các thành phần protein dễ hấp thụ, tảo, axit béo omega-3 (DHA/EPA), vitamin và khoáng chất. Hàm lượng protein cao trong viên thức ăn thúc đẩy quá trình thành thục và tần suất sinh sản của tôm bố mẹ. Hạt thức ăn có đường kính 2,5 mm và chiều dài khoảng 5 mm. Nhờ vào quy trình sản xuất công nghệ cao, viên thức ăn có kết cấu bền trong nước nhưng lại rất mềm mại đối với tôm. Vì vậy, việc sử dụng thức ăn công nghiệp Vitalis trong khẩu phần của tôm bố mẹ phát huy hiệu quả vượt trội vào những thời điểm nguồn cung thức ăn tươi sống không ổn định, hoặc ở các giai đoạn yêu cầu an toàn sinh học cao. 

Jade được tạo ra từ các nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng và độ tiêu hóa cao, giúp ấu trùng tôm dễ hấp thu và tăng tốc độ phát triển. Hàm lượng lớn probiotic cũng được bổ sung thêm vào sản phẩm để hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng cho tôm giai đoạn ươm vèo. Viên thức ăn có kích thước phù hợp và đồng nhất, độ bụi thấp, góp phần ổn định môi trường và giảm chi phí thay nước. 

Impact là dòng thức ăn viên hoàn toàn mới dành cho tôm thẻ chân trắng, đem lại hiệu quả kinh tế vượt trội cho người nuôi, phù hợp với nhiều mô hình và quy mô nuôi khác nhau. Công thức chuẩn hóa cải tiến và hàm lượng dinh dưỡng cân đối có trong Impact giúp người nuôi đáp ứng nhu cầu phát triển của tôm suốt giai đoạn thương phẩm. Với quy trình chọn lọc và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm, thức ăn Impact luôn đảm bảo kết cấu và hàm lượng dinh dưỡng ổn định xuyên suốt quá trình lưu trữ và sử dụng. 

Bộ sản phẩm ưu việt cho cá 

Micro thức ăn viên nổi Micro với hàm lượng dinh dưỡng cao và cân đối với mức đạm tối ưu từ 38 – 42%, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và khả năng tiêu hóa của cá giống, viên thức ăn nhiều kích cỡ giúp cá giống thích nghi nhanh với thức ăn công nghiệp, cá phát triển đồng đều khỏe mạnh trong suốt giai đoạn ương, công thức thức ăn chứa hàm lượng protein dễ tiêu hóa và các amino acids thiết yếu giúp cá giống lớn nhanh với hệ số chuyển đổi thức ăn thấp, đặt biệt thức ăn Micro 0 còn giúp tạo được nguồn thức ăn tự nhiên phong phú cung cấp cho cá bột ở giai đoạn đầu. 

Til thức ăn chất lượng cao với công thức hoàn thiện, đặc biệt thích hợp cho cá nuôi ở mật độ cao với hàm lượng dinh dưỡng cân đối giúp cá bắt mồi nhanh, mạnh, phát triển đồng đều với ngoại hình đẹp, cơ thịt săn chắc và màu sắc vàng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR) thấp, chỉ dao động trong khoảng từ 1.3 – 1.35. Ngoài ra, trong thức ăn chứa các chất tăng cường sức khỏe cho đường ruột và hỗ trợ tiêu hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, nâng cao tỷ lệ sống và khả năng kháng bệnh cho cá nuôi. 

Hydra là loại thức ăn được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho cá lóc nuôi trong ao ở mật độ cao chứa các thành phần nguyên liệu tối ưu có hàm lượng đạm cao, dễ tiêu hóa được chọn lọc từ nguồn bột cá chất lượng, giàu acid béo không bão hòa phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của các loài cá ăn thịt này. Ngoài ra, sản phẩm Hydra còn được bổ sung thêm các thành phần như Betaglucan (β-glucan) và Mannan Oligosaccharide (MOS) được sử dụng như một giải pháp hiệu quả trong việc duy trì trạng thái sức khỏe tốt của cá giúp cá có khả năng chống chịu tốt với bệnh tật và những biến đổi bất lợi từ môi trường, gia tăng tỷ lệ sống và khả năng tăng trưởng của cá trong suốt vụ nuôi. 

Stella S+ là loại thức ăn nổi chất lượng cao, đặc biệt cho cá thát lát nuôi trong ao từ giai đoạn giống đến khi thu hoạch. Công thức thức ăn có hàm lượng protein dễ tiêu hóa và các amino acids thiết yếu đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của các loài cá ăn thịt. Chất đạm được bổ sung theo tỷ lệ tối ưu giúp cá phát triển nhanh nhưng vẫn đảm bảo FCR thấp và tối đa mức độ tiêu hóa, tính ngon miệng và tránh các chất gây ô nhiễm. 

Chú trọng vấn đề xử lý môi trường 

AOcare Probiotic là sản phẩm vi sinh cao cấp, bao gồm hỗn hợp các loại vi khuẩn có lợi được tuyển chọn một cách đặc biệt, nhằm xử lý các vấn đề về nước cho các hệ thống NTTS. Men vi sinh AOcare đã được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2020 và được đông đảo khách hàng đón nhận. 

AOcare Mineral Balance là sự kết hợp độc đáo giữa khoáng vi lượng và đa lượng có nồng độ đậm đặc và tính khả dụng sinh học cao. Sự cân bằng ion giữa các thành phần chính trong sản phẩm giúp khắc phục tình trạng thiếu khoáng cho ao nuôi, ngoài ra khi người nuôi sử dụng đúng liều lượng, AOcare Mineral Balance giúp người nuôi giảm được nhiều chi phí trong quá trình sản xuất. 

AOcare 3D – Chất diệt khuẩn ao nuôi toàn diện – nhằm giúp người nuôi kiểm soát được tối đa mầm bệnh thông qua việc xử lý nước ao nuôi đúng cách và đúng quy trình kỷ thuật nuôi. AOcare 3D là chất diệt trùng phổ rộng diệt được nhiều loại vi khuẩn, virus và nấm một sản phẩm mới chuẩn bị tung ra thị trường của Skretting, nhằm giúp giảm tối đa mầm bệnh trong điều kiện nuôi khắc nghiệt, sử dụng an toàn cho tôm, cá trong suốt chu kỳ nuôi, cải thiện năng suất và tỷ lệ sống của tôm cá, sản phẩm đa chức năng có thể sử dụng để làm sạch và khử trùng nguồn nước, thiết bị, dụng cụ và trại nuôi. 

Santron là sự phối hợp của các axit hữu cơ mạch ngắn và mạch trung, muối butyrat, C12 giải phóng chậm và hợp chất phenolic giúp tăng cường sức khỏe đường ruột vật nuôi, qua đó giúp cải thiện khả năng tăng trưởng và năng suất trong quá trình nuôi. 

Relaxx là sự kết hợp độc đáo của các thành phần tự nhiên giúp tăng cường miễn dịch cho vật nuôi từ giai đoạn ương cho đến nuôi thương phẩm. Relaxx với hiệu quả giảm stress nhanh giúp vật nuôi chống chọi tốt với những biến đổi bất lợi của môi trường trong suốt chu kỳ nuôi. 

OptiPro là sản phẩm bổ sung vào thức ăn thủy sản, bao gồm hỗn hợp các loại vi khuẩn có lợi được tuyển chọn một cách cẩn thận giúp cải thiện sức khỏe toàn diện cho vật nuôi. Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe đường ruột và thúc đẩy hệ vi sinh vật có lợi phát triển, giúp ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh trong hệ tiêu hóa, hình thành hệ vi sinh vật có lợi giúp bảo vệ đường tiêu hóa của vật nuôi, giúp tôm, cá tăng cường sức khỏe đường ruột một cách tự nhiên và phục hồi nhanh sau bệnh, đặc biệt giúp vật nuôi phục hồi nhanh hệ vi sinh vật có lợi sau khi điều trị bằng kháng sinh. 

StoPat là sự kết hợp của hỗn hợp axit hữu cơ (Formic acid, Acetic acid, Propionic acid) và Beta-glucan (β-Glucan), giúp ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh trong hệ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe đường ruột một cách tự nhiên, thúc đẩy hệ vi sinh vật có lợi phát triển, cải thiện chức năng năng miễn dịch và giúp vật nuôi phục hồi nhanh sau bệnh, hỗ trợ vật nuôi trở nên khỏe mạnh trong xuyên suốt vụ nuôi. 

>> Với các sản phẩm chiến lược về dinh dưỡng, xử lý môi trường và hỗ trợ sức khỏe cho vật nuôi, Skretting cam kết thức thi trách nhiệm của mình trong toàn bộ chuỗi cung ứng, từ khâu nuôi đến bàn ăn, đảm bảo sản phẩm thủy sản ngon miệng và an toàn cho người tiêu dùng trong và ngoài nước

Trinh Trương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!