T2, 06/07/2020 12:20

Skretting tưng bừng tham dự VietShrimp 2016

Chưa có đánh giá về bài viết

VietShrimp 2016 được tổ chức tại Nhà hát Cao Văn Lầu, TP Bạc Liêu trong ba ngày 24 – 26/6/2016; là Hội chợ Triển lãm chuyên về ngành tôm lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Skretting tự hào là nhà tài trợ vàng của Hội chợ, với 4 gian hàng.

skretting tham dự vietshrimp 2016

skretting tham dự vietshrimp 2016

Trong 3 ngày diễn ra Hội chợ, Skretting đã chào đón hơn 4.000 lượt khách là các cơ quan ban ngành, các đại lý, khách hàng… nuôi tôm đến tham quan. Các hoạt động chính của Skretting tại Hội chợ Triển lãm tập trung vào 2 nội dung chính:

 

Hội thảo

Tham dự Hội chợ lần này, Skretting đã mời các chuyên gia chia sẻ về những vấn đề liên quan đến ngành tôm thông qua các chủ đề của Hội thảo:

– “Những thách thức về Phát triển Bền vững và các cơ hội cho ngành tôm Việt Nam” do ông Jose Villalon, Giám đốc Phát triển Bền vững của Tập đoàn Nutreco, Công ty mẹ của Skretting, trình bày.

skretting tham dự hội thảo tại vietshrimp 2016

– “Bệnh do vi khuẩn Vibrio trong nuôi tôm. Tiếp cận phòng chống và kiểm soát bệnh một cách thực tế” do Ông Aedrian Ortiz Johnson, Giám đốc hỗ trợ kỹ thuật – Thức ăn cho trại giống, Tập đoàn Skretting trình bày.

skretting tham dự hội thảo tại vietshrimp 2016

– “Liên kết chuỗi cung ứng: Giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất và năng lực cạnh tranh của Skretting Vietnam” do PGS.TS Hoàng Tùng, Cố vấn Khoa học Skretting Vietnam trình bày.

skretting tham dự hội thảo tại vietshrimp 2016

Theo đó, đã có rất nhiều thông tin, ý kiến và tầm nhìn được các chuyên gia chia sẻ trong suốt thời gian diễn ra Hội thảo. Hội thảo cũng đã nhận rất nhiều phản hồi tích cực của các khách tham dự.

 

Các hoạt động tại gian hàng

gian hàng skretting tại vietshrimp 2016

Song song với chương trình Hội thảo, Skretting cũng tổ chức chương trình đặc biệt ngay tại chính gian hàng của mình như tư vấn kỹ thuật, trao tặng những phần quà hấp dẫn và tham dự các hoạt động vui chơi dành cho khách hàng. Với đội ngũ gần 30 nhân viên thường xuyên có mặt tại gian hàng để tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng một cách tận tình, chu đáo.

gian hàng skretting tại vietshrimp 2016

Skretting Vietnam

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!