T5, 01/04/2021 10:38

Skretting:Tiếp tục đem đến VietShrimp những trải nghiệm mới lạ

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Trong 3 ngày (14 – 16/4/2021) tại TP Cần Thơ, Skretting Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ ba (VietShrimp 2021).

Skretting là tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp giải pháp dinh dưỡng sáng tạo và bền vững cho ngành NTTS, với trụ sở đặt tại Stavanger, Na Uy. Skretting có nhà máy tại 19 quốc gia ở khắp 5 châu lục, sản xuất và cung cấp thức ăn chất lượng cao cho hơn 60 loài từ con giống đến khi thu hoạch. Tổng sản lượng thức ăn hàng năm đạt hơn 2,4 triệu tấn. Tại Việt Nam, Skretting chuyên sản xuất thức ăn thủy sản chất lượng cao với các nhà máy đặt tại tỉnh Long An. Bên cạnh đó, Skretting còn cung cấp thức ăn thủy sản cho toàn bộ khu vực Nam Á. Skretting có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển bền vững của ngành NTTS bởi sự hiện diện toàn cầu, năng lực sáng tạo vượt trội, nền tảng kỹ thuật chuyên sâu cũng như khả năng ứng dụng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn.

Tham gia sự kiện lần này, Skretting hứa hẹn tiếp tục đem đến cho khách tham dự và người nuôi những thông tin giá trị về dinh dưỡng cũng như ứng dụng khoa học kỹ thuật cao trong nuôi tôm thâm canh và siêu thâm canh thông qua hai bài tham luận với chủ đề:

– Skretting – Kết nối ngành tôm Việt và thế giới

– Dinh dưỡng đầu đời – Nền tảng cho tôm tăng trưởng bứt phá.

Ngày 3/3/2021, Skretting đã chính thức khởi công xây dựng nhà máy mới sản xuất thức ăn cho cá trị giá 28,5 triệu USD với công suất 100.000 tấn/năm. Đây là thành quả cho những nỗ lực của Quý khách hàng, của đội ngũ kinh doanh và tập thể nhân viên Skretting đã biến việc xây dựng nhà máy này thành hiện thực, đồng thời là một phần trong cam kết thúc đẩy ngành NTTS tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á phát triển mạnh mẽ hơn của Tập đoàn.

Ngày 4/3/2021, Skretting khởi công xây dựng trung tâm nghiên cứu TTCT trị giá 6,1 triệu USD nằm bên cạnh nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Skretting Ecuador. Cơ sở R&D mới, do Skretting ARC điều phối trực tiếp từ trung tâm ở Na Uy, sẽ bao gồm các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ và các đơn vị thí nghiệm hiện đại để thực hiện các thử nghiệm trong các điều kiện có kiểm soát và điều kiện nuôi thương phẩm thực tế.

Skretting Việt Nam

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!