T7, 10/02/2024 08:00

Skretting Vietnam: Phát triển thịnh vượng, xứng tầm thế mạnh

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – “Nuôi dưỡng tương lai” chính là mục đích của Skretting, đây là điều chúng tôi rất coi trọng. Skretting liên tục đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành nuôi trồng thủy sản, nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp dinh dưỡng bền vững và vượt trội cho nông dân để có những vụ mùa thành công.

Chương trình SUCCESS 

Để hỗ trợ sự phát triển của ngành nuôi tôm Việt Nam, Skretting từ lâu đã cam kết cung cấp các giải pháp dinh dưỡng, cùng với kiến thức, kỹ thuật và quy trình nuôi bền vững phù hợp nhất để hỗ trợ tham vọng này. Một trong những sáng kiến thành công nhất của Skretting cho đến nay là Chương trình nuôi tôm bền vững SUCCESS. Chương trình SUCCESS được thành lập tại Skretting Việt Nam vào năm 2019 bởi ông Cherdchai Thongchoo (Giám đốc Dịch vụ Kỹ thuật Skretting Việt Nam) với sự đồng hành của các bộ phận có liên quan để có thể mang lại giá trị cho người nuôi tôm. Chương trình SUCCESS hỗ trợ: 

– Thiết lập hệ thống nuôi tôm đúng với các giá trị Skretting. 

– Thành lập cơ sở đào tạo cho đội ngũ kỹ thuật, thương mại và các khách hàng của Skretting. 

– Thiết lập trang trại kiểu mẫu để thử nghiệm các sản phẩm chức năng và áp dụng chương trình xử lý các bệnh trên tôm từ ông Joao Sendao (Giám đốc Phát triển Sản phẩm). 

Skretting hiện sở hữu 2 nhà máy sản xuất thức ăn tôm và cá hiện đại, chúng tôi khẳng định cam kết cung cấp các loại thức ăn sáng tạo và bền vững nhất, đồng thời chuyển giao các công nghệ dinh dưỡng và chức năng mới nhất vào sản phẩm để cung cấp cho ngành nuôi trồng thủy sản của Việt Nam và các nước khác trong khu vực. 

Giải pháp xử lý môi trường và chăm sóc sức khỏe vật nuôi 

Phòng bệnh cho tôm, cá với các giải pháp xử lý môi trường và chăm sóc sức khỏe vật nuôi 

Skretting ngoài việc chú trọng nghiên cứu về dinh dưỡng còn định hướng phát triển các giải pháp bổ sung với dòng sản phẩm xử lý môi trường và chăm sóc sức khỏe vật nuôi. Các sản phẩm này chủ yếu tập trung vào việc cung cấp giải pháp thiết thực để cải thiện chất lượng nước cho các hệ thống nuôi tôm, cá trên toàn cầu cũng như bảo vệ sức khỏe của vật nuôi trong suốt chu kỳ nuôi. Cùng với quy trình kỹ thuật nuôi, bộ giải pháp toàn diện của Skretting sẽ đồng hành cũng người nuôi vượt qua mọi thách thức trong quá trình nuôi và mang lại những vụ mùa thành công. 

Khách hàng có vụ mùa thành công khi sử dụng sản phẩm Sapphire

Bộ giải pháp xử lý môi trường của Skretting gồm 3 sản phẩm chủ lực: AOcare 3D – là chất diệt trùng phổ rộng, diệt được nhiều loại vi khuẩn, virus và nấm, giúp giảm tối đa mầm bệnh trong điều kiện nuôi khắc nghiệt, sử dụng an toàn cho tôm, cá trong suốt chu kỳ nuôi; vi sinh AOcare Probiotic cung cấp một lượng lớn vi khuẩn có lợi cho ao nuôi, giúp chuyển hóa lượng chất thải tích tụ dưới đáy ao, đồng thời lấn át các vi khuẩn có hại ngăn ngừa bệnh cho tôm, cá; khoáng AOcare chứa các khoáng chất để hỗ trợ duy trì sự cân bằng ion trong nước, tối ưu hóa khả năng điều hòa ấp suất thẩm thấu của tôm và cá. 

Bên cạnh dòng sản phẩm xử lý môi trường, Skretting còn phát triển thêm dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, được sử dụng để trộn vào thức ăn nhằm tăng cường sức khỏe cho vật nuôi. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 4 sản phẩm được tung ra thị trường như: Santron, OptiPro, Relaxx và StoPat. Các sản phẩm này chủ yếu tập trung vào việc kiểm soát hệ vi sinh vật đường ruột, thúc đẩy hệ vi sinh vật có lợi phát triển, giúp ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh trong hệ tiêu hóa, hình thành hệ vi sinh vật có lợi giúp bảo vệ đường tiêu hóa của vật nuôi, giúp tôm, cá tăng cường sức khỏe đường ruột một cách tự nhiên và phục hồi nhanh sau bệnh. 

Giải pháp dinh dưỡng cho tôm giống – Elevia 

Elevia là thức ăn cải tiến mới giúp giải quyết những thách thức quan trọng và nâng cao tốc độ tăng trưởng của tôm từ những giai đoạn đầu tiên, là một sản phẩm của chương trình tối ưu hóa thức ăn của Skretting và đã được cấp bằng sáng chế. Elevia được thiết kế để cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu và giảm thiểu tác động xấu đến chất lượng nước trong giai đoạn sản xuất giống và ương vèo. Elevia được phát triển dựa trên đặc điểm dinh dưỡng của ấu trùng tôm ngoài tự nhiên để tạo nên các kết cấu dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển của con giống. 

Với Elevia, người nuôi không cần dùng flakes để tạo màu cho tôm post cũng như giảm giá thành sản xuất nhờ vào việc giảm lượng Artemia sử dụng trong quá trình ương. 

Skretting Vietnam tham gia Hội chợ VietShrimp 

Tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp 2023), gian hàng của Skretting thu hút đông đảo khách tham quan với những hoạt động ấn tượng. Giải thưởng danh giá ‘Gian hàng ấn tượng thu hút nhiều khách tham quan nhất’ cũng được trao cho Skretting. Với mong muốn đến gần hơn với bà con nông dân và giúp họ tin rằng Skretting luôn bên cạnh để giúp nông dân có được vụ mùa bền vững và thành công hơn. Những năm qua, Skretting vẫn luôn là nhà cung cấp các sản phẩm về thức ăn thủy sản, dinh dưỡng cho cá, tôm; cung cấp nhiều dịch vụ kỹ thuật để hỗ trợ bà con nông dân. Tại VietShrimp, Skretting đã có những bài chia sẻ về nuôi tôm bền vững và chia sẻ các giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe cho tôm. 

>> Ông Eric de Vaan, Tổng Giám đốc Nutreco Việt Nam 

“Năm 2024, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến nhiều giải pháp hơn nữa cho khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm mới nhằm hoàn thiện danh mục sản phẩm và giải pháp kỹ thuật. Cảm ơn quý khách hàng vì một năm tuyệt vời. Tôi rất biết ơn sự đồng hành của quý vị đối với Skretting trong thời gian qua. Tất cả chúng ta đã rất kiên cường để vượt qua một năm đầy khó khăn và thách thức. Nhân dịp năm mới, Skretting xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe, bình an và có những vụ mùa thành công”. 

Skretting Vietnam

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!