T2, 06/07/2020 12:23

Skretting Vietnam: Vững bước cùng nông dân Việt

Chưa có đánh giá về bài viết

Một thương hiệu thành công không chỉ dựa vào một chiến lược đúng đắn, mà còn là sự tận tâm của một đội ngũ nhân lực hùng hậu, giàu tâm huyết. Đó chính là nhân tố làm nên thành công của Skretting Vietnam; một công ty thủy sản vững mạnh và uy tín trên mọi phương diện từ hoạt động kinh doanh đến công tác an sinh xã hội.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Skretting Vietnam đã là tên tuổi quen thuộc trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thủy sản (gần hai thập kỷ) không những bởi chất lượng sản phẩm vượt trội cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo mà còn có đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động luôn đồng hành và hỗ trợ người nuôi thủy sản tại nhiều vùng miền.

Hơn 100 nhân viên kỹ thuật của Skretting Vietnam có mặt tại khắp các vùng nuôi trồng thủy sản trọng điểm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ người nuôi mỗi khi gặp khó khăn. Cùng đó, để cung cấp thêm những kiến thức cũng như những giải pháp hỗ trợ trong nuôi trồng thủy sản, Công ty đã thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, đây là diễn đàn để người nuôi có thể chia sẻ những kinh nghiệm cũng như vướng mắc trong quá trình sản xuất như dịch bệnh, kỹ thuật nuôi.

Trong tháng 5 vừa qua, Skretting đã tổ chức Hội thảo Giới thiệu công nghệ nuôi tôm mới (Kiểm soát dịch bệnh, giảm chi phí sản xuất) thí điểm tại Cà mau. Theo đó, giải pháp toàn diện kiểm soát môi trường nuôi và dịch bệnh được giới thiệu nhằm giúp người nuôi tôm đạt được năng suất cao với chi phí sản xuất hợp lý. Qui trình nuôi dễ thực hiện, các nguyên vật liệu phục vụ sản xuất được chọn lọc và liên kết cung ứng.

skretting vietnam vững bước cùng nông dân việt

Đại diện Skretting cùng các đối tác tại Hội thảo Giới thiệu Công nghệ nuôi tôm mới

Những hoạt động này giúp người nông dân Việt Nam luôn tin tưởng rằng, Skretting Vietnam không đơn thuần là nhà cung cấp thức ăn thủy sản chất lượng mà còn là người bạn đồng hành, là đối tác tin cậy của họ.

Nghề nuôi tôm những năm gần đây phải đối diện với nhiều thách thức như biến đổi khí hậu, dịch bệnh bùng phát, cạnh tranh giữa các nước nuôi tôm, giá tôm không ổn định cùng đó là những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm và an toàn sinh học từ những thị trường lớn trên thế giới. Là đối tác luôn đồng hành cùng người nông dân, với mong muốn hỗ trợ chia sẻ khó khăn với người nuôi, Skretting Vietnam đã kết hợp cùng PGS.TS Hoàng Tùng cho ra đời Sổ tay “Kỹ thuật nuôi tôm thẻ chân trắng hiệu quả, bền vững” với mong muốn giúp người nuôi cải thiện sản xuất và thành công hơn nữa.

Đồng thời, Công ty còn có các trung tâm xét nghiệm tại các vùng nuôi phục vụ kiểm tra mẫu tôm, mẫu nước cho bà con trước và trong suốt vụ nuôi với đội ngũ kỹ thuật tư vấn tại chỗ nhằm mang lại thành công cho bà con. Những hoạt động này được khách hàng được đánh giá cao và đây cũng là kim chỉ nam trong hoạt động của Skretting Vietnam.

 

Hợp tác bền vững

Với mục tiêu hỗ trợ hiệu quả hơn cho người nuôi tôm trong việc cải thiện hiệu quả nuôi và giảm chi phí sản xuất; từ đầu năm 2016, Skretting Vietnam đã bắt đầu triển khai xây dựng chuỗi cung ứng tôm của mình bằng cách lựa chọn Mekong EcoShrimp để cung ứng con giống tôm thẻ chân trắng sạch bệnh hoặc kháng bệnh cho khách hàng của Skretting Vietnam có nhu cầu tiếp cận với nguồn giống chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật của Skretting Vietnam và Mekong EcoShrimp sẽ cùng phối hợp hỗ trợ khách hàng từ khi chuẩn bị ao, trong suốt quá trình nuôi đến lúc thu hoạch.

Không chỉ vậy, việc kiểm soát nguồn nguyên liệu và chất lượng thức ăn luôn là ưu tiên hàng đầu của Skretting Vietnam bởi Công ty nhận định, điều tạo nên sự khác biệt đó chính là sự đồng nhất trong việc mang lại hiệu quả cho khách hàng thông qua việc tuân thủ và áp dụng các tiêu chuẩn về chất lượng. Skretting Vietnam cam kết thực thi trách nhiệm của mình trong toàn bộ chuỗi cung ứng tôm, cá từ khâu nuôi trồng đến bàn ăn; để đảm bảo tạo sản phẩm không chỉ ngon miệng mà còn an toàn cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

 

Chia sẻ khó khăn

Skretting Việt Nam đã kết hợp một số địa phương tại các tỉnh xây dựng các cây cầu giao thông nông thôn, hỗ trợ thiết thực cho người dân tại nơi đây. Những cây cầu tình nghĩa này đã được bà con nhiệt tình đón nhận với lòng tri ân sâu sắc.

Cùng với hoạt động này, nhiều năm trở lại đây, Skretting Việt Nam còn triển khai chương trình “Cùng bé đến trường” với hy vọng các phần quà này đã đem lại niềm vui và phấn khởi cho các gia đình, chia sẻ phần nào lo lắng của các bậc phụ huynh trước mỗi năm học mới.

Chi Vân

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!