Sau hơn một tháng phát động, Danh hiệu Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 đã bước đầu ghi nhận những tín hiệu khả quan.
Giải thưởng đối với mỗi doanh nghiệp, cá nhân dù không phải là yếu tố quyết định đến thành công trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, thế nhưng, nó góp phần quan trọng để họ khẳng định thế mạnh của mình, nhất là với các doanh nghiệp hay những người dân gắn liền với ruộng đồng. Càng nhiều giải thưởng, nhất là những giải thưởng có thâm niên thì uy tín sẽ càng lớn.
Qua 8 năm với 3 lần tổ chức, Danh hiệu Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam đang ngày càng chứng tỏ được sức lan tỏa mạnh mẽ đối với các tập thể, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thủy sản. Năm 2017, lần thứ 4 Danh hiệu này được vinh danh với nhiều đổi mới, sáng tạo, trong đó, đáng lưu ý nhất là sẽ có thêm nhiều lĩnh vực thủy sản truyền thống góp mặt.
Qua 8 năm với 3 lần tổ chức, Danh hiệu Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam đang ngày càng chứng tỏ được sức lan tỏa mạnh mẽ đối với các tập thể, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thủy sản. Năm 2017, lần thứ 4 Danh hiệu này được vinh danh với nhiều đổi mới, sáng tạo. Tạp chí Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã có cuộc trao đổi ông Dương Xuân Hùng, Phó Ban thường trực, Ban tổ chức Chương trình.
Sau hơn 10 ngày chính thức phát động, đã có hơn 1.000 bộ hồ sơ bản cứng và rất nhiều bản mềm đã được Thường trực Ban tổ chức gửi tới các Sở NN&PTNT, Chi cục Thủy sản của 63 tỉnh, thành trên cả nước.
Là giải thưởng duy nhất của ngành thủy sản đến thời điểm hiện tại, Danh hiệu “Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam” đang ngày càng chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ khi mỗi đợt bình chọn, đã có hàng nghìn hồ sơ của các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp gửi về cho Ban tổ chức.
Nhiều năm nay, thủy sản luôn đóng vai trò quan trọng trong nền nông nghiệp nói riêng và kinh tế cả nước nói chung. Và với bối cảnh ảnh hưởng của biến đổi khí hậu ngày càng sâu sắc, thủy sản lại được đặt lên một tầm cao mới. Hơn nữa, ngành hàng này cũng đã được xác định là một trong những mặt hàng chiến lược, mũi nhọn trong hoạt động sản xuất và xuất khẩu của cả nước.
“Danh hiệu “Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam lần thứ 4, năm 2017” sẽ tiếp tục trao tặng cho 100 doanh nghiệp, cá nhân, tập thể tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực thủy sản của cả nước”. Đó là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo do Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam và Tạp chí Thủy sản Việt Nam tổ chức sáng 31/3 tại Hà Nội.
Sáng nay, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội), Hội Nghề cá Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã tổ chức Lễ tôn vinh và trao tặng “Danh hiệu Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam lần thứ ba – 2014” cho 101 tập thể và cá nhân tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực thủy sản.
Lễ tôn vinh và trao tặng Danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam lần thứ ba – 2014” sẽ diễn ra ngày 22/11/2014; Nhằm biểu dương và ghi nhận 101 tập thể và cá nhân xuất sắc, có đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành thủy sản Việt Nam theo hướng hiệu quả và bền vững.