Trao tặng “Danh hiệu Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam lần thứ ba – 2014”

Chưa có đánh giá về bài viết

Sáng nay, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội), Hội Nghề cá Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã tổ chức Lễ tôn vinh và trao tặng “Danh hiệu Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam lần thứ ba – 2014” cho 101 tập thể và cá nhân tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực thủy sản.

Đến dự buổi lễ, có ông Vũ Văn Tám, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT; Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ; Ông Tạ Quang Ngọc, nguyên Bộ trưởng Bộ Thủy sản; Ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam.

Ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam” là sự ghi nhận, tôn vinh những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp tiêu biểu đóng góp có hiệu quả trong lĩnh vực thủy sản, góp phần thúc đẩy phong trào lao động, sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm, từng bước đưa ngành thủy sản tiến tới phát triển hiệu quả, bền vững.

Tại lễ tôn vinh và trao tặng, 10 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc nhất đã đón nhận Bằng khen của Bộ NN&PTNT, 81 tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của Hội Nghề cá Việt Nam cùng cúp và chứng nhận.

Ông Vũ Văn Tám, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT trao Bằng khen của Bộ NN&PTNT cho các cá nhân xuất sắc

 

Top 10 cá nhân xuất sắc được nhận Bằng khen của Bộ NN&PTNT

Ông Mai Văn Hoàng – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Grobest Industrial Việt Nam là một trong những cá nhân xuất sắc nhận Bằng khen của Bộ NN&PTNT

Top 10 tập thể xuất sắc được nhận Bằng khen của Bộ NN&PTNT

Ban tố chức trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ

Việc tổ chức “Danh hiệu Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam – 2014” được đánh giá có ý nghĩa thiết thực và kịp thời, nhất là được phát động đúng thời điểm Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa Việt Nam, không ngừng các hành động ngang ngược, hung hãn, gây bất lợi cho ngư dân Việt Nam trên Biển Đông. Hơn bao giờ hết, những người lao động trong ngành thủy sản nói chung, ngư dân Việt Nam nói riêng cần được quan tâm, hỗ trợ, động viên nhiều hơn nữa, để họ vững tâm khai thác thủy sản, giữ biển đảo thân yêu của Tổ quốc.

“Danh hiệu Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam – 2014 là nguồn động viên kịp thời cho những doanh nghiệp chúng tôi trong sản xuất kinh doanh. Đây là hoạt động có ý nghĩa và đặc biệt có hiệu ứng lan tỏa rộng lớn. Những cá nhân, tập thể được trao tặng đều qua xác nhận của địa phương cơ sở và trải qua các bước lựa chọn một cách kỹ càng. Do vậy, Danh hiệu càng có giá trị và thực chất. Hy vọng, Đắc Lộc chúng tôi sẽ tiếp tục đạt được Danh hiệu Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam lần tiếp theo” – Ông Lê Hữu Tình, Phó Giám đốc DNTN Thủy sản Đắc Lộc chia sẻ với phóng viên TSVN.

Nhân buổi lễ này, Công ty Muyang, Công ty TNHH MTV Đóng tàu Hải Châu, Công ty TNHH Thuốc Thủy sản Năm Con Đường đã tặng báo miễn phí 1 năm cho Hội nghề cá Kiên Giang, Hội Nghề cá Bến Tre, Nghiệp đoàn Nghề cá Lý Sơn; Tạp chí Thủy sản Việt Nam và Công ty Thanh Hương trao tặng 500 áo phao cho Hội Nghề cá Việt Nam.

Các nhà tài trợ tặng báo miễn phí một năm cho Hội Nghề cá các tỉnh

Tạp chí Thủy sản Việt Nam và Công ty CP Thanh Hương tặng 500 áo phao cho Hội Nghề cá Việt Nam

Một số hình ảnh tại buổi trao giải:

Nhóm Phóng viên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!