T3, 21/02/2023 02:14

Symrise Aqua Feed tăng cường đội ngũ kinh doanh tại châu Á – Thái Bình Dương (APAC)

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Symrise Aqua Feed mở rộng đội ngũ kinh doanh tại APAC với sự đầu quân của hai chuyên gia: TS. Puttitorn Saengrungruang tại Thái Lan và Denny Sapto tại Indonesia. Sự bổ nhiệm này sẽ giúp phát triển kinh doanh trên các thị trường chiến lược cho tất cả các loài thủy sản nuôi trồng.

Hai năm vừa qua, ngành nuôi trồng thủy sản đã phải trải qua những thách thức không nhỏ. Trong bối cảnh đó, mảng kinh doanh Aqua Feed thuộc phân khúc Taste, Nutrition & Health đã cố gắng duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định tại khu vực APAC nhờ chiến lược phù hợp và những đổi mới. “Đặc thù ngành thủy sản khiến rất khó để dự đoán trước sự phát triển. Nhưng cũng chính điều này khiến nó trở nên vô cùng thú vị. Chúng tôi cho rằng, cần có một người quản lý riêng cho từng thị trường chiến lược. Điều này cho phép chúng tôi nhanh chóng tiếp cận nhu cầu khách hàng, đồng thời vẫn tiếp tục theo đuổi tầm nhìn bền vững của mình”, ông Paul Seguin, Giám đốc khu vực APAC phát biểu.

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm về bán hàng và quản trị kinh doanh khu vực: Bà Nguyễn Thị Minh Tâm tại Việt Nam/APAC, ông Jilun Su tại Trung Quốc và giờ đây là Tiến sĩ Puttitorn Saengrungruang tại Thái Lan và Denny Sapto tại Indonesia. Symrise Aqua Feed chủ yếu sản xuất các sản phẩm tại Thái Lan, Ecuador và Costa Rica. Năm 2020, Symrise Aqua Feed đã khai trương “Aqualis” tại Thái Lan; trung tâm thử nghiệm Hệ thống Nuôi trồng Thủy sản Tuần hoàn (RAS) tiên tiến để thử nghiệm hiệu suất sản phẩm trên đối tượng tôm, cá rô phi và cá chẽm châu Á. Điều này giúp đội ngũ hiểu sâu và nhanh hơn về phương thức hoạt động của sản phẩm trên phương diện dẫn dụ và dinh dưỡng.

Puttitorn có bằng tiến sĩ ngành thủy sản và nuôi trồng thủy sản liên quan đến chất lượng nước của Đại học Auburn, Hoa Kỳ, bằng Thạc sĩ khoa học về công nghệ đáp ứng phát triển tài nguyên và môi trường của Đại học Mahidol và bằng Cử nhân khoa học về khoa học đất của Viện Công nghệ King Mongkut tại Ladkrabang, Thái Lan. Trước khi gia nhập Symrise, TS. Puttitorn đã có 20 kinh nghiệm trên cương vị giáo sư ngành Khoa học và Công nghệ Môi trường chuyên về quản lý chất thải, nuôi trồng thủy sản, chất lượng nước và kiểm soát ô nhiễm tại Đại học Suan Dusit. Lĩnh vực nghiên cứu của Tiến sĩ Puttitorn tại Đại học Auburn tập trung vào chất lượng nước ao nuôi trồng thủy sản thông qua nghiên cứu về kỹ thuật cho ăn và kiểm soát chất lượng nước ở cá da trơn. TS. Puttitorn cũng đang theo học thạc sĩ ngành Khoa học Mỹ phẩm.

“Tôi đã giảng dạy trong khoảng 20 năm, giờ đây là lúc tôi muốn tìm kiếm cho mình một thách thức mới trong sự nghiệp. Tôi rất vui khi được gia nhập Symrise, một tập đoàn luôn phát triển và quan tâm đến môi trường. Tôi sẽ phụ trách thị trường Thái Lan. Đồng hành với khách hàng hiện tại và phát triển khách hàng tiềm năng bằng các dịch vụ và hỗ trợ vượt mong đợi, tôi muốn giành được niềm tin nơi họ thông qua việc hỗ trợ thử nghiệm và quảng bá trung tâm “Aqualis”. Tôi sẽ cho khách hàng thấy phương án bảo tồn nguồn tài nguyên quý giá dựa trên cách tiếp cận nuôi trồng thủy sản bền vững và niềm tin mạnh mẽ vào các tiêu chí an toàn và chất lượng sản phẩm”, TS. Puttitorn, Trưởng phòng Kinh doanh tại Thái Lan cho biết.

Denny Sapto tốt nghiệp ngành bác sĩ Thú y tại Khoa Thú y thuộc Đại học Nông nghiệp Bogor (IPB). Trước khi gia nhập Symrise, Denny Sapto làm việc với tư cách là cố vấn tại PT Bima Palma trong hai năm. Từ năm 2016 đến 2022, trên cương vị Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Royal Horse, ADM, ông đã phát triển thành công thương hiệu và doanh số.

“Gia nhập Symrise Aqua Feed đem đến cho tôi cơ hội vô cùng to lớn. Thật thú vị và đầy thách thức khi được vượt ra khỏi vùng an toàn của mình và chuyển từ ngành chăn nuôi ngựa sang nuôi trồng thủy sản. Ngành thức ăn thủy sản ở Indonesia đang phát triển theo từng năm, đặc biệt là thị trường tôm cá nước ngọt. Với sự hỗ trợ của đội ngũ APAC và kết quả tuyệt vời từ trung tâm thử nghiệm “Aqualis”, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì tiêu chuẩn cao về chất lượng và độ ngon của sản phẩm.” Denny Sapto, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Indonesia cho biết thêm.

Giới thiệu về Symrise:

Symrise là nhà cung cấp toàn cầu về hương thơm, hương vị, thực phẩm, dinh dưỡng và thành phần mỹ phẩm. Khách hàng của Symrise bao gồm các nhà sản xuất nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm cũng như các nhà sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và thức ăn cho vật nuôi. 

Với doanh thu 3,8 tỷ Euro trong năm tài chính 2021, Symrise trở thành nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Với trụ sở chính tại Holzminden, Đức, Tập đoàn có đại diện trên 100 địa điểm ở Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á, Hoa Kỳ và Châu Mỹ Latinh. 

Symrise hợp tác với khách hàng nhằm phát triển các ý tưởng mới và những phương án sản phẩm sẵn sàng để đưa ra thị trường, góp phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Thành công kinh tế và trách nhiệm doanh nghiệp được liên kết chặt chẽ với nhau trong quá trình này. Symrise – luôn truyền thêm cảm hứng …

www.symrise.com

aquafeed.symrise.com

Liên hệ truyền thông:

Christina Witter

Điện thoại: +49 55 31 90-21 82

Email: christina.witter@symrise.com

Simon Delys

Điện thoại: +33 6 75 54 34 27

Email: simon.delys@symrise.com

Truyền thông mạng xã hội:

fr.linkedin.com/showcase/symriseaquafeed

twitter.com/symriseag

linkedin.com/company/Symrise

youtube.com/agsymrise

www.xing.com/companies/symrise

instagram.com/symriseag

instagram.com/finefragrancestories_bySymrise

instagram.com/symrise.ci

Blog: https://www.alwaysinspiringmore.com/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!