T6, 12/04/2024 07:54

Tâm Việt & VietShrimp 2024: Dấu ấn khó phai trong lần đầu tiên góp mặt

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Vì một nghề tôm Việt Nam phát triển bền vững – Sử dụng các chất hữu cơ, vi sinh, thảo dược… để thay thế hóa chất trong xử lý và điều trị bệnh trên tôm chính là thông điệp xuyên suốt mà Tâm Việt gửi gắm đến VietShrimp 2024.

Song song cùng thông điệp nuôi tôm bền vững, Tâm Việt cũng mang đến cho bà con “Giải pháp thuần tôm – Kiểm soát an toàn sinh học, ngăn chặn triệt để TPD, EMS – Lờn kháng sinh” và thu hút nhiều sự quan tâm đến từ bà con nuôi tôm. Giải pháp thuần tôm đến từ nhà Tâm Việt là một trong những giải pháp hỗ trợ kiểm soát tối đa mầm bệnh tiềm ẩn trước khi thả giống (trong đó có TPD và EMS), giúp bà con an tâm bước vào vụ nuôi mới. 

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng của mình những thông tin về dịch bệnh TPD và giải pháp hỗ trợ kiểm soát TPD đến từ Tâm Việt, cũng như cung cấp thêm những kiến thức về vitamin alpha D3 và ứng dụng của nó trong NTTS, cũng trong khuôn khổ hội chợ VietShrimp 2024, ngày 21/3/2024, Tâm Việt tổ chức hội thảo với sự tham gia của hơn 50 khách mời là đại diện các đại lý và nhà phân phối Tâm Việt trên cả nước. Hai chủ đề xuyên suốt tại buổi hội thảo là:

1. Giải pháp thuần tôm – Kiểm soát an toàn sinh học, ngăn chặn triển để TPD, EMS – Lờn kháng sinh do ông Nguyễn Văn Rí – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thủy sản Tâm Việt trình bày.

2. Vitamin Alpha D3 – Giải pháp sinh học độc đáo dành cho hấp thu Canxi, Photpho trên tôm thẻ chân trắng. Đại học Georgia (Hoa Kỳ) do ông Juan – Đại diện đến từ Công ty Alura (Columbia) trình bày.

Ngoài nhận được sự quan tâm và ủng hộ đến từ bà con nuôi tôm tham quan tại VietShrimp 2024, Tâm Việt cũng hân hạnh được đón Ban lãnh đạo Bộ NN&PTNT và Sở NN&PTNT tỉnh Bến Tre đến thăm gian hàng, sự quan tâm của ban lãnh đạo các Sở – Ban ngành là nguồn động lực lớn lao để Tâm Việt không ngừng phát triển và vươn lên. 

Đồng hành cùng VietShrimp 2024 là một trong những cột mốc đáng nhớ nhất của Tâm Việt khi lần đầu tiên góp mặt và truyền tải đi những thông điệp của mình về nuôi tôm trong giai đoạn mới. 

Tâm Việt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!