Tạp chí Thủy sản Việt Nam: Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2021), Ban Biên tập Tạp chí Thủy sản xin gửi đến đội ngũ doanh nhân Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp, doanh nhân đã gắn kết đồng hành trong các hoạt động cùng cơ quan báo chí suốt trong thời gian qua nói riêng lời chúc mừng trân trọng nhất!

Đến nay Việt Nam đã có trên 800.000 doanh nghiệp hoạt động, hơn 25.000 hợp tác xã và khoảng 5,2 triệu hộ kinh doanh phi nông nghiệp và tương ứng khoảng 7 – 8 triệu doanh nhân. 

Ngày doanh nhân Việt Nam năm nay được kỷ niệm trong bối cảnh đặc biệt khi chúng ta cùng chung tay phòng, chống đại dịch COVID-19 trên phạm vi cả nước. Dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề tới phát triển kinh tế xã hội, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; nhưng  giới doanh nhân Việt Nam vẫn vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ; những chỉ đạo quyết liệt, sáng suốt của Thủ tướng, sự vào cuộc sâu sát, rốt ráo của các Bộ, ban, ngành, đặc biệt là chủ trương mới đây của Chính phủ về chuyển trạng thái sang “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19”, về quyết tâm vừa duy trì sản xuất kinh doanh an toàn, vừa chống dịch hiệu quả, khôi phục kinh tế. Nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đã luôn giữ vững được tâm thế, sứ mệnh của mình, chủ động tự tìm kiếm cơ hội, biến nguy thành cơ, vượt qua các thách thức, tự thích ứng trong hoàn cảnh kinh tế – xã hội mới. Cộng đồng doanh nghiệp cam kết nỗ lực hết mình, mang hết “Tâm – Tài – Trí – Tín” để đóng góp xây dựng quê hương đất nước.

Là cơ báo chí truyền thông đa phương tiện, Tạp chí Thủy sản Việt Nam những năm qua đã luôn đồng hành cùng cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân, nông dân, ngư dân; chuyển tải các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phản ánh sinh động về các hoạt động sản xuất, kinh doanh của ngành thủy sản Việt Nam và những vấn đề nổi bật trong nước và trên thế giới. Đặc biệt, Tạp chí Thủy sản Việt Nam cũng là diễn đàn để các doanh nghiệp, doanh nhân giới thiệu, quảng bá cũng như chia sẻ những thông tin hữu ích về ngành thủy sản; là cầu nối liên kết với bà con nông, ngư dân và cộng đồng doanh nghiệp. 

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và chúc toàn thể cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp sức khỏe, hạnh phúc và thành công; sớm ổn định sản xuất, lấy lại đà tăng trưởng, tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành thủy sản riêng và nền kinh tế của đất nước nói chung.

Trân trọng!

Ban Biên tập

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!