T3, 07/12/2021 10:41

Tập đoàn có những hoạt động sáng tạo nhất trong đại dịch COVID-19

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Skretting Việt Nam (Tập đoàn Nutreco) tự hào thông báo đã vinh dự được nhận giải tập đoàn có những hoạt động sáng tạo nhất trong đại dịch COVID-19 của Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam (DBAV). Thành tích này là nhờ những đóng góp không ngừng nghỉ của Tập đoàn vào việc bảo đảm chuỗi cung ứng sản phẩm chất lượng cao và nỗ lực phát triển cộng đồng tại các địa phương vùng sâu, vùng xa.

Bền bỉ đồng hành cùng người dân vùng nuôi

Công tác xã hội và bảo vệ môi trường là những ưu tiên hàng đầu của Skretting và quý khách hàng trong chiến lược phát triển bền vững. Trong suốt những năm qua, các hoạt động thiện nguyện như “Skretting cùng bé đến trường” hay “Miền Trung ơi có chúng tôi đây” cũng như xây dụng các cây cầu ở vùng nuôi vẫn được Skretting thực hiện.

Đẩy mạnh tuyên truyền bảo vệ biển

Đợt dịch COVID lần thứ 4 kéo dài và ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của nhiều bà con nông dân trên cả nước; nhằm chung tay chia sẻ với những khó khăn này Skretting Việt Nam đã nhanh chóng tổ chức các chương trình hết sức ý nghĩa. Điển hình, trong tháng 8 vừa qua, Skretting cùng quý khách hàng tại các tỉnh, thành như: Kiên Giang, Khánh Hòa, Cà Mau, Phú Yên, Bến Tre, TP Hồ Chí Minh, Long An, Bến Tre, Trà Vinh… đã đồng loạt tổ chức chương trình “Skretting – Gắn kết yêu thương”; với mục tiêu hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp. Mong rằng những phần quà hỗ trợ này sẽ phần nào san sẻ gánh nặng với bà con trên cả nước, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, tiếp thêm sức mạnh để cộng đồng cùng sớm vượt qua thời điểm thử thách này.

Giải thưởng từ Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam

2021 là năm thứ 10 liên tiếp chương trình “Skretting cùng bé đến trường” đã được diễn ra. Đây là niềm vui, niềm tự hào của Skretting và tập thể quý đại lý, khách hàng và chắc chắn rằng chương trình sẽ không thể đi một quãng đường xa như thế nếu không có sự ủng hộ của quý khách hàng. Dù gặp nhiều khó khăn, tình hình đang rất phức tạp vì dịch COVID-19, tuy nhiên những người làm chương trình sẽ không bỏ cuộc để mang các phần quà đến cho các em học sinh nghèo hiếu học. Địa phương đầu tiên đặt chân đến là tỉnh Trà Vinh trong hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

Tích cực tuyên truyền về môi trường và sức khỏe

Bên cạnh các hoạt động xã hội về bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Skretting vẫn duy trì những hoạt động của mình về thúc đẩy bảo vệ môi trường nhân dịp Ngày Đại dương Thế giới. Những poster cổ động nhiều màu sắc và giàu sáng tạo đã được lan tỏa khắp các trang mạng xã hội, góp phần không nhỏ trong việc truyền thêm năng lượng tích cực và những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng trong thời điểm này.

Nhận thức rõ nguy cơ từ kháng thuốc đến sức khỏe cộng đồng, Skretting đã chọn đây là 1 trong 3 vấn đề lớn mà Tập đoàn sẽ tập trung giải quyết trong Roadmap 2025 của mình. Sứ mệnh và tầm nhìn của Skretting là cung cấp các giải pháp dinh dưỡng, sức khỏe và kỹ thuật giúp nông dân giảm phụ thuộc vào việc sử dụng kháng sinh. Tập đoàn đã có một chính sách và chiến lược toàn diện về Kháng kháng sinh (AMR). Lan tỏa thông điệp này đến cộng đồng là bước đi đầu tiên của Skretting trong hành trình này.

Nhân dịp Tuần lễ kháng kháng sinh phát động bởi WHO (18/11 – 24/11/2021), Skretting đã hoàn thành 2 sự kiện đầu tiên trong chuỗi Chương trình Skretting – Dinh dưỡng cho tương lai – một Dự án về Kháng kháng sinh – bao gồm Đào tạo trực tuyến dành cho Đội ngũ Kinh doanh và Dịch vụ kỹ thuật với chủ đề “Thực phẩm không kháng sinh – Vì ngành tôm Việt phát triển bền vững” và cho ra mắt tập phim đầu tiên trong series “Kháng thuốc – Chuyện chưa kể’’ với tựa đề: “Hành trình đàn tôm Việt tìm đến thành công”. Hai tập tiếp theo trong series phim ngắn này từ Skretting sẽ tiếp tục được đăng tải trên các kênh truyền thông của Công ty lần lượt vào ngày 18/12/2021 và 8/1/2022. Rất mong quý bạn đọc đón xem.

Các hoạt động trên là minh chứng cho thành quả của toàn bộ tập thể nhân viên đại gia đình Skretting Việt Nam đã nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt quãng thời gian khó khăn của đại dịch COVID-19. Skretting Việt Nam xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng để mang lại những giá trị to lớn hơn cho cộng đồng bên cạnh những sản phẩm chất lượng đã được khẳng định tên tuổi trên thị trường.

Vui lòng quét mã để theo dõi series phim “Kháng thuốc – Chuyện chưa kể” 

Thanh Trúc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!