T3, 29/09/2020 02:42

Tập đoàn Lallemand: Khai trương văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ngày 25/9, Tập đoàn Lallemandtổ chức lễ khai trương Văn phòng đại diện tại địa chỉ 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q.2, TP Hồ Chí Minh; chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Lallemand là tập đoàn hàng đầu về sản xuất đa dạng các sản phẩm từ vi khuẩn tới nấm men trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, đồ uống, nông nghiệp… Đối với lĩnh vực thủy sản, Lallemand luôn tiên phong phát triển các giải pháp cho người nuôi. Tập đoàn Lallemand đã “phủ sóng” khắp thế giới, đặc biệt là các thị trường tiềm năng về thủy sản như Thái Lan, Ấn Độ, Ecuador… và tới đây là Việt Nam. Trước đó, sản phẩm của Lallemand cũng đã được giới thiệu tới người nuôi trồng thủy sản Việt Nam thông qua các nhà nhập khẩu, phân phối;được người tiêu dùng đón nhận, đánh giá cao.

Nhận thấy tiềm năng phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn Lallemand chính thức đặt trụ sở tại TP Hồ Chí Minh nhằm thuận tiện trong việc kết nối với các doanh nghiệp và lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Paul-Antoine Croizé, Giám đốc Kinh doanh khu vực Đông Nam Á, nhấn mạnh Tập đoàn sẽ đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người nuôi và khách hàng với giá thành phù hợp. Ông cũng cho biết, trong tương lai, các sản phẩm của Lallemand sẽ được mở rộng trên nhiều đối tượng thủy sản và hứa hẹn đem lại những hành động thiết thực cho người nuôi trồng thủy sản nói riêng và chănnuôi Việt Nam nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

 

Tin: Hải Linh; Ảnh: Nguyễn Chi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!