T5, 22/04/2021 03:18

Tập đoàn Olmix: Nguyên liệu thay thế trong công thức thức ăn thủy sản

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Chiều ngày 20/4 vừa qua, Tập đoàn Olmix đã tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề về nguyên liệu thay thế trong công thức thức ăn thủy sản tại khách sạn Lotte Legend, TP Hồ Chí Minh.

Phát biểu khai mạc buổi Hội thảo, ông Trịnh Quang Thanh, Giám đốc Olmix châu Á – Thái Bình Dương, chia sẻ: “Thời gian vừa qua, giá các loại nguyên liệu như ngô, đậu nành… tăng cao dẫn đến những thách thức lớn đối với thức ăn chăn nuôi. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta phải tối ưu lại công thức thức ăn nhằm giảm chi phí nguyên liệu. Đây cũng là lý do Tập đoàn Olmix tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề này”.

TS. Vũ Anh Tuấn, Giám đốc Kỹ thuật thủy sản – Olmix châu Á trình bày bài tham luận

Buổi Hội thảo gồm 2 phần: “Làm thế nào để lựa chọn nguyên liệu thay thế trong thức ăn thủy sản?” do TS. Vũ Anh Tuấn, Giám đốc Kỹ thuật thủy sản – Olmix châu Á trình bày và “MFeed+ – Tăng cường hoạt động của enzyme, cải thiện sử dụng các chất dinh dưỡng” do bà Marie Gallissiot, Chuyên gia sản phẩm thức ăn – Olmix Pháp đảm nhiệm.

Cuối buổi Hội thảo, phía khách mời tham dự và các diễn giả đã cùng thảo luận và giải đáp những thắc mắc, những vấn đề còn tồn đọng trong việc thử nghiệm, tìm kiếm những nguyên liệu thay thế trong thức ăn cho ngành NTTS. Tới tham dự buổi Hội thảo là đại diện của những doanh nghiệp lớn trong ngành thủy sản như Grobest, Việt – Úc…

Các diễn giả giải đáp các thắc mắc của các doanh nghiệp tham dự

Là tập đoàn sản xuất phụ gia thức ăn chăn nuôi, sau 26 năm thành lập và xuất khẩu sản phẩm ra các thị trường thế giới, Tập đoàn Olmix luôn mang đến những giải pháp tự nhiên cho cây trồng, vật nuôi và con người. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ sinh học với các sản phẩm được được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chiết xuất từ tảo biển ở vùng Brittany, Pháp (vùng có chất lượng tảo rất tốt). Được biết, trong thời gian tới đây, Tập đoàn Olmix sẽ tập trung đầu tư nhiều hơn đối với các sản phẩm NTTS, hướng tới nguồn thức ăn mang giá trị bền vững.

Linh Nguyễn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!