T2, 06/07/2020 11:58

Tập đoàn Sao Mai tiến thêm một bước vào ngành du lịch

Chưa có đánh giá về bài viết

Sau thành công của hàng loạt hoạt động như: tung ra thị trường sản phẩm dầu cá cao cấp Ranee, khởi công Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản Sao Mai 360.000 tấn, niêm yết cổ phiếu công ty thành viên (TRISEDCO) trên sàn HOSE, thì mới đây, Tập đoàn Sao Mai tiếp tục triển khai Khu nghỉ mát Sao Mai Resort Phú Quốc.

Với dự án Sao Mai Resort Phú Quốc, Tập đoàn Sao Mai tiến thêm một bước vào lĩnh vực du lịch, sau dự án Sao Mai Resort tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Dự án khủng

Dự án Sao Mai Resort Phú Quốc được Tập đoàn Sao Mai khởi công vào ngày 8/11/2015. Dự án tọa lạc tại Bãi Trường, với tổng diện tích 20 ha; trong đó 10 ha là resort và du lịch sinh thái, 10 ha là khách sạn và khu đô thị, tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng.

tập đoàn sao mai tiến thêm một bước vào ngành du lịch - ảnh 1

Với bãi biển tuyệt đẹp – được sánh ngang với Bãi Dài đã được quốc tế bầu chọn đứng đầu trong top 13 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới; công trình hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, thiết kế tiêu chuẩn chất lượng cao, bền vững, môi trường sống tuyệt vời, dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng cao cấp, nằm tại đảo ngọc Phú Quốc, một địa danh được cho là thiên đường du lịch của Việt Nam, chắc chắn Khu nghỉ mát Sao Mai resort Phú Quốc sẽ là nơi đáng đến và địa điểm nghỉ dưỡng giải trí lý tưởng cho du khách. Việc khởi công xây dựng dự án này sẽ đưa Sao Mai tiến thêm một bước dài nữa trong tiến trình đẩy mạnh đầu tư phát triển lĩnh vực du lịch để trở thành một trong những ngành kinh doanh chủ chốt của Tập đoàn.

 

Không lo về vốn

tập đoàn sao mai tiến thêm một bước vào ngành du lịch - ảnh 2

Với tổng mức đầu tư lên tới 1.200 tỷ đồng, trong bối cảnh cùng lúc triển khai hàng loạt dự án, nhiều người không khỏi băn khoăn về năng lực tài chính của Tập đoàn. Đây cũng là yếu tố then chốt ảnh hưởng tới tiến độ thực hiện dự án. Phát biểu tại Lễ khởi công dự án Sao Mai Resort Phú Quốc, ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Sao Mai cho biết, Tập đoàn sẽ dành ra 600 tỷ đồng trong tổng số tiền mặt 1.072 tỷ đồng vừa thu về từ đợt phát hành cổ phiếu thành công vào tháng 9/2015 vừa qua để đầu tư vào dự án này. 50% giá trị còn lại được giải ngân từ nguồn vốn vay do một số ngân hàng lớn đã đồng ý tài trợ. Ngoài ra, nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đối tác truyền thống với hệ thống ngân hàng, Tập đoàn Sao Mai và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Phú Quốc đã ký kết hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị (ảnh). Việc hợp tác này sẽ giúp cho Sao Mai có thêm nguồn lực tài chính dồi dào cũng như tận hưởng các dịch vụ chất lượng cao nhằm giải quyết nhanh chóng các nhu cầu về đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn tại địa bàn Phú Quốc. Cùng đó, ngân hàng cũng có thêm một đối tác lớn, khỏe mạnh, uy tín nữa trong điều kiện môi trường kinh doanh khó khăn như hiện nay.

>> Ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Sao Mai: “Với dự án Sao Mai Resort Phú Quốc, theo kế hoạch, khu đô thshoàn thành trong năm 2016 và khu resort s hoàn thành trong năm 2018”.

Quốc Hưng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!