T2, 06/07/2020 10:52

Thái tử và Công nương Hoàng gia Na Uy thăm Nhà máy EWOS Việt Nam

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 21/3/2014, Thái tử Haakon Magnus và Công nương Mette-Marit đã đến thăm nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản của Công ty CP EWOS Việt Nam (ảnh) tại Khu Công nghiệp Long Định (tỉnh Long An).

Ông Morten Borge, Tổng Giám đốc EWOS Việt Nam đã trình bày với Thái tử và Công nương về quá trình hoạt động và phát triển của EWOS Việt Nam cũng như tình hình nuôi trồng và xuất khẩu thủy sản tại Việt Nam. Thái tử Haakon đánh giá cao những thành quả mà EWOS đã đạt được tại thị trường thủy sản đầy tiềm năng và phát triển như Việt Nam và chúc cho EWOS ngày càng thành công.

Các sản phẩm của EWOS Việt Nam chủ yếu là thức ăn dành cho cá tra, basa, cá rô phi, cá lóc, cá tầm và cá chim biển. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường cũng như nâng cao hiệu quả của nhà máy, Công ty luôn chú trọng đầu tư trong lĩnh vực cải tiến công nghệ. Công ty cũng đặc biệt quan tâm và đầu tư tới lĩnh vực bảo vệ môi trường như xử lý nước và giảm phát khí thải tại nhà máy để tạo ra những sản phẩm vừa hiệu quả cho người nuôi và thân thiện với môi trường.        

Đoàn Quân

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!