Thai Union Sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ xương cá ngừ

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Thai Union Ingredients, một công ty con của Tập đoàn Thai Union vừa ra mắt thành phần bổ sung mới được sản xuất từ xương cá ngừ, có tác dụng tăng cường sức khỏe xương và răng.

Với cỡ hạt rất mịn, sản phẩm UniQTMBONE của Thai Union có thể kết hợp với nhiều sản phẩm mà không thay đổi lý tính, mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng giúp xương khỏe mạnh. Sản phẩm này có thể được bổ sung vào nhiều thực phẩm, dưới dạng viên nén hoặc viên nang hoặc như dạng phụ gia. UniQTMBONE được sản xuất tại cơ sở chế biến bột xương mới mở thuộc Tập đoàn Thai Union tại nhà máy đồ hộp Songkla ở miền Nam Thái Lan. 

Mở cửa cơ sở chế biến và kinh doanh bột xương cá ngừ, Thai Union không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng toàn thế giới, mà còn thường xuyên cải tiến công nghệ nhằm bắt kịp các xu hướng phát triển tiên tiến nhất trong công nghệ chế biến thực phẩm và sản phẩm dinh dưỡng bổ sung, theo Thiraphong Chansiri, Chủ tịch Thai Union. Cũng theo ông Thiraphong Chansiri, cam kết cốt lõi của Tập đoàn là “sống khỏe, đại dương khỏe” đồng nghĩa Tập đoàn có khả năng đáp ứng tốt hơn nhu cầu đang ngày càng gia tăng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm dinh dưỡng. 

Xương cá ngừ là một nguồn thay thế canxi, thích hợp cho cả chế độ ăn halal và kosher, UniQTMBONE giúp người tiêu dùng cần phải bổ sung canxi hàng ngày vì sản phẩm này chứa canxi và phốt-pho theo tỷ lệ 2:1 dưới dạng hydroxyapatite tự nhiên, cấu trúc tương tự với xương và răng người. 

Dũng Nguyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!