T2, 12/09/2022 11:15

Tham quan trực tuyến 360 độ của Tập đoàn Việt Úc: Công nghệ tương tác đầu tiên trong ngành thủy sản

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Nhằm mục đích giúp cho các khách hàng, bà con nuôi tôm, đối tác, nhà đầu tư… chưa có cơ hội đến thăm trực tiếp các Khu phức hợp sản xuất tôm giống công nghệ cao của Việt Úc, đồng thời, hiểu rõ hơn về định hướng, hoạt động của một Tập đoàn hàng đầu ngành tôm, ngành thủy sản. Tập đoàn Việt Úc chính thức ra mắt chương trình Tham quan trực tuyến 360 độ Khu Tôm giống.

Để từ đó, bà còn càng thêm vững tin vào uy tín của thương hiệu Việt Úc, Tập đoàn Thủy sản hàng đầu tại Việt Nam. Càng thêm vững tin vào chất lượng của 2 dòng Tôm giống Công nghệ cao VUS Leader 21 và VUS Leader 1/000 chuyên cho độ mặn cực thấp.

Hơn 21 năm qua, Việt Úc luôn là Tập đoàn tiên phong “Vì một ngành Tôm Việt Nam công nghệ cao bền vững”. Tour Thăm quan trực tuyến cũng là một minh chứng trong việc ứng dụng công nghệ tương tác rất hiệu quả, tiện lợi cho người dùng. Đây là lần đầu tiên, một Tập đoàn trong ngành tôm, ngành thủy sản triển khai công nghệ này. 

Nâng cao trải nghiệm cho người dùng

Dù ở đâu, bất cứ lúc nào, chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet, khách tham quan có thể dễ dàng nhìn tận mắt những hình ảnh sống động, 100% là hình ảnh thật, với các góc ảnh rộng 360 độ theo các chiều khác nhau: ngang dọc, trên dưới… phóng to, thu nhỏ, từ tổng quan đến chi tiết. Tạo cảm giác như thực tế đang tham quan ngay tại hiện trường.

Đây cũng là cách mà Việt Úc thể hiện đúng tinh thần Nói thật – Làm thật, Chính trực – Tử tế trên hành trình hơn 21 năm: Nâng Tầm Tôm Việt. 

Thân mời Quý độc giả hãy cùng nhau trải nghiệm và khám phá Khu phức hợp sản xuất tôm Giống công nghệ cao Việt Úc qua 2 cách sau:

Cách 1: Vào thẳng trang www.VietUc.com hoặc www.ChuyenGiaTom.com,

bấm vào nút “Tham Quan Trực Tuyến” như hình bên dưới. 

Cách 2: Vào thẳng chuyên trang www.Thamquanvietuc.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!