T3, 24/10/2023 08:30

THĂNG LONG: “Phục vụ tận tâm – Nâng tầm giá trị”

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ngày 16/9/2023, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng. Nhằm tổng kết tình hình kinh doanh năm 2023, tri ân sự hợp tác của quý đại lý, đồng thời Ban lãnh đạo Công ty cũng đã nêu rõ định hướng chiến lược, mục tiêu phát triển năm 2024.

Với sự tham gia của 720 đại lý và khách hàng tiêu biểu của Công ty trên toàn quốc, buổi Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui và ấn tượng cho mỗi khách hàng tham gia. 

Chủ đề năm nay của Hội nghị là “Phục vụ tận tâm – Nâng tầm giá trị”, một lần nữa Thăng Long đã khẳng định chiến lược kinh doanh của mình luôn lấy phục vụ làm nòng cốt, cũng chính từ sự phục vụ từ kỹ thuật đến chăm sóc tận tâm của mình mà Công ty Thăng Long đã gặt hái được nhiều thành công từ khi chuyển đổi Ban lãnh đạo Công ty vào năm 2011 cho đến nay. 

Tiếp nối chuỗi khủng hoảng kinh tế từ sau đại dịch COVID-19, 2023 là một năm khó khăn của nền kinh tế thế giới nói chung, rất nhiều công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thủy sản đã và đang chịu ảnh hưởng tác động theo chiều hướng không tích cực. Trước sự khó khăn đó, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long cùng độ ngũ cán bộ nhân viên đã nỗ lực phấn đấu, linh hoạt ứng biến với những biến động của thị trường và hoàn thành xuất sắc mục tiêu kinh doanh đã đề ra. 

Đại diện cho Công ty, ông Chuang Jie Cheng, Tổng Giám đốc đã có bài phát biểu trước Hội nghị. Trong đó ông đã nêu rõ những khó khăn mà cả Công ty, đại lý, khách hàng phải đối mặt từ đầu năm 2023; đó là giá nguyên liệu liên tục tăng, lạm phát, lãi suất ngân hàng tăng cao, giá tôm cá nguyên liệu giảm thấp… Những khó khăn này gây ra rất nhiều xáo trộn cho việc phát triển kinh doanh của cả Công ty và khách hàng. Nhưng với phương châm luôn đồng hành và chia sẻ đúng như câu nói truyền thống của Công ty “Sánh bước cùng Thăng Long – Vụ mùa sẽ thành công” đã giúp cho sản lượng và doanh số của hầu hết các đại lý đều có tăng trưởng. Công ty Thăng Long cũng là một trong số ít các doanh nghiệp thức ăn thủy sản có mức tăng trưởng dương trong năm 2023. 

Một trong số nguyên nhân góp phần cho sự thành công của Thăng Long trong năm 2023 nói riêng và những năm gần đây nói chung đó là đường lối kinh doanh đúng đắn, lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm, lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng và phục vụ kỹ thuật làm nòng cốt. Mô hình nuôi tôm nhiều giai đoạn TLSS là một điển hình cho sự phục vụ kỹ thuật của Thăng Long. Ông Nguyễn Khắc Hải, Giám đốc bộ phận kỹ thuật Thăng Long cũng có bài phát biểu tổng kết sự thành công liên tiếp của mô hình TLSS trong 4 năm qua, từ năm 2020 – 2023. Đồng thời, ông cũng cho biết, trước sự thành công rực rỡ của mô hình nuôi TTCT nhiều giai đoạn TLSS trong những năm vừa qua; bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp tục tìm hiểu, phân tích và phát triển thêm các mô hình nuôi mới trong khắp cả nước như: mô hình TLSS-547, TLSS-SU20, mô hình TLSS cá điêu hồng…; để giúp cho người nuôi có thể tiếp cận những mô hình phù hợp với điều kiện riêng của từng vùng, từng đối tượng nuôi. 

Trong thời gian giải lao giữa Hội nghị, bà Nguyễn Thị Nhàn, một đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc tới từ tỉnh Bến Tre chia sẻ với phóng viên: “Đại lý Trung Nhàn là một khách hàng gắn bó lâu năm với Công ty Thăng Long. Đây là lần thứ 7 tôi tham gia Hội nghị khách hàng do Công ty tổ chức. Qua mỗi năm tham dự tôi đều nhận thấy sự phục vụ rất nhiệt tình của Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty trong suốt quá trình Hội nghị diễn ra. Chính từ sự phục vụ này cũng như với sự hỗ trợ chính sách toàn diện của Công ty, nên đại lý chúng tôi luôn tự tin gắn bó đầu tư phát triển kinh doanh ngành thủy sản với Công ty Thăng Long”. 

Trước khi kết thúc Hội nghị khách hàng là lễ vinh danh các đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc của năm 2023. Công ty đã trao các giải Vàng – Bạc – Đồng ở các hạng mục kinh doanh xuất sắc toàn quốc trong lĩnh vực tôm giống, chế phẩm sinh học, thức ăn cá và thức ăn tôm. Đến với Hội nghị khách hàng năm 2023, tất cả các đại lý và khách hàng của Công ty Thăng Long đều có chung một tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc và đầy tình thân ấm áp trong “ngôi nhà” Thăng Long. Họ ra về với một niềm tin cùng sự quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới hơn, cao hơn cùng Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long. 

THĂNG LONG

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!