T2, 17/07/2023 11:32

THE BEST- sản phẩm của Grobest giúp hộ nuôi tôm Bến Tre đạt giải “HỘ NUÔI XUẤT SẮC”

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Trong khuôn khổ chương trình Trao giải “HỘ NUÔI XUẤT SẮC”, vừa qua, đại diện công ty Grobest đã trao giải “Hộ nuôi xuất sắc” cho anh Nguyễn Hoàng Trưởng (ấp Thanh Lợi, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre).

Với hệ thống 2 khu ao nuôi tôm trên tổng diện tích 12,5 ha, anh Hoàng Trưởng đã áp dụng quy trình nuôi tôm thành công của Grobest khi sử dụng sản phẩm The Best cho vụ nuôi. Nhờ đó, anh Hoàng Trưởng đưa tôm về size 21-16 con/kg trong 120-159 ngày nuôi, sản lượng thu hoạch đạt 79 tấn với lợi nhuận gần 7,9 tỷ đồng. Đây là một con số ấn tượng đối với người nuôi tôm trong điều kiện hiện nay.

The Best giúp tôm lớn nhanh. Ảnh: Grobest

Tại Lễ trao giải, anh Trưởng cho biết: “Sau thời điểm tôm 95 ngày tuổi và size tôm 35 con/kg, tôi chuyển sang sử dụng sản phẩm tăng trọng The Best của Công ty Grobest cho đến khi thu hoạch toàn bộ. Sử dụng The Best, tôm của tôi lớn nhanh, đẹp chắc khỏe, bán được giá cao”.

Được biết, The Best là sản phẩm thức ăn nuôi tôm được Công ty Grobest phối chế đặc biệt với mục đích làm tăng hiệu quả sử dụng thức ăn thông qua việc giúp tôm hấp thụ nhanh thức ăn, tăng sức đề kháng, trợ giúp tôm lột xác và bổ sung lượng khoáng chất cần thiết cho tôm sau khi lột xác.

Đại diện Công ty Grobest trao giải cho anh Nguyễn Hoàng Trưởng. Ảnh: Grobest

Với chương trình Trao giải “HỘ NUÔI XUẤT SẮC”, đến nay Grobest đã trao giải thưởng cho 38 cơ sở nuôi tôm tại 25 tỉnh thành trên khắp cả nước. Giải thưởng là nguồn cổ vũ, khích lệ lớn của Grobest đối với người nuôi tôm, giúp người nuôi tôm ngày càng vững tin, yên tâm sản xuất đạt những vụ mùa thành công.

Thu Hiền

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!