Thêm món quà ý nghĩa cho lực lượng Cảnh sát Biển, Kiểm ngư

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 20/5, tại trụ sở Cảnh sát Biển Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu, Điều tra, Tư vấn Khảo sát Tài nguyên và Môi trường biển (Hội Khoa học Kỹ thuật Biển Việt Nam) cùng đại diện Công ty TNHH Đại lý tàu biển Bình An đã trao tặng lực lượng Kiểm ngư, Cảnh sát biển Việt Nam, mỗi đơn vị 50 triệu đồng.

Đại diện Trung tâm Nghiên cứu, Điều tra, Tư vấn Khảo sát Tài nguyên và Môi trường biển trao quà cho lực lượng Kiểm ngư

Đại diện Công ty TNHH Đại lý tàu biển Bình An trao quà cho lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Cư, Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật Biển Việt Nam đã bày tỏ lòng cảm kích trước tinh thần dũng cảm, kiên cường bảo vệ vùng biển Tổ quốc của lực lượng Kiểm ngư và Cảnh sát Biển Việt Nam, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng chấp pháp Việt Nam. Ông khẳng định, Trung tâm sẽ luôn đồng tâm, sát cánh cùng các lực lượng chấp pháp của Việt Nam, ủng hộ các cán bộ chiến sĩ hoàn thành nhiệm vụ.

Phó Cục trưởng Cục Kiểm ngư, ông Nguyễn Văn Trung cũng cho biết, các lực lượng chấp pháp của Việt Nam đã có sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trong công tác tuyên truyền, đấu tranh bảo vệ chủ quyền đất nước. Sự quan tâm, động viên, khích lệ của nhân dân cả nước vừa qua đã tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng Kiểm ngư, Cảnh sát Biển vững vàng hơn ngoài biển khơi.

Đại tá Ngô Ngọc Thu, Phó Tư lệnh tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát Biển Việt Nam nhấn mạnh, những ngày vừa qua, tuy hạn chế hơn Trung Quốc rất nhiều, nhưng lực lượng Kiểm ngư, Cảnh sát Biển Việt Nam vẫn kiên cường bám trụ. Những sự góp sức đặc biệt quan trọng này đã giúp cho lực lượng Cảnh sát Biển và Kiểm ngư thêm ý chí và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ. Ông cũng mong nhân dân cả nước bình tĩnh, tin tưởng vào các lực lượng chấp pháp Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, đảm bảo hòa bình và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, xứng đáng với niềm tin và sự mong mỏi của đồng bào cả nước.

Dương Thảo

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!