T6, 04/08/2023 02:46

Thêm một khách hàng của Công ty Grobest được vinh danh “HỘ NUÔI XUẤT SẮC”

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ngày 3/8/2023, tại Quảng Ninh, đại diện công ty Grobest đã trao giải “Hộ nuôi xuất sắc” cho anh Nguyễn Đình Tầm (Phường Hoàng Quế, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).

Với tổng diện tích gồm 7 ao nuôi (13,500 m2) và 1 ao ương (700 m2), anh Nguyễn Đình Tầm đã có một vụ nuôi thành công nhờ áp dụng quy trình nuôi tôm theo mô hình GROFARM của Công ty Grobest.

Theo đó, sau thời gian nuôi 124 – 134 ngày, với chi phí 3,83 tỷ đồng, anh Tầm đã thu được lợi nhuận 3,29 tỷ đồng, đạt tỷ suất lợi nhuận 86%.

Tôm nuôi đạt size 35 – 30 con/kg, tổng sản lượng đạt 43,2 tấn, giá bán 160.000 – 180.000 đồng/kg, đem lại doanh thu 7,13 tỷ đồng.

Tỷ lệ sống đạt 75,6%, tốc độ tăng trưởng ADG đạt 0,25, FCR 1,39.

Toàn cảnh Lễ vinh danh Hộ nuôi xuất sắc. Ảnh: Thu Hiền 

Để đạt được thành tích ấn tượng như vậy, anh Tầm đã tin tưởng ứng dụng mô hình GROFARM của Công ty Grobest. Với mô hình GROFARM, các chuyên viên của Grobest đã thực hiện tư vấn và hỗ trợ người nuôi vận hành hệ thống nuôi mới, phù hợp với mô hình ao hiện tại của khách hàng hoặc xây mới theo yêu cầu. Grobest còn hướng dẫn vận hành bể lọc xử lý nước thải có thể khử mùi nước, lọc bỏ các thành phần hữu cơ lơ lửng, asen bị nhiễm trong nước, hút các độc tố, ức chế vi khuẩn phát triển…

Anh Nguyễn Đình Tầm nhận giải Hộ nuôi xuất sắc. Ảnh: Thu Hiền 

Cùng với đó, Grobest cũng mang đến những dòng thức ăn chức năng chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu của tôm theo từng giai đoạn, giúp tôm về đích thành công. Điển hình là thực hiện đồng bộ chương trình dinh dưỡng thức ăn Gold Shield – Super Shield – The Best, Hi – WeiGain.

Theo thống kê, nhờ ứng dụng mô hình GROFARM, tỷ suất lợi nhuận của các cơ sở nuôi tôm đạt trung bình trên 50%, đặc biệt có vụ còn đạt hơn 183%.

Grobest đã trao giải cho 39 cơ sở nuôi tôm trên cả nước. Ảnh: Thu Hiền 

Với chương trình Trao giải “Hộ nuôi xuất sắc”, đến nay Grobest đã trao giải thưởng cho 39 cơ sở nuôi tôm tại 26 tỉnh thành trên khắp cả nước. Giải thưởng là nguồn cổ vũ, khích lệ lớn của Grobest đối với người nuôi tôm, giúp người nuôi tôm ngày càng vững tin, yên tâm sản xuất đạt những vụ mùa thành công.

Thu Hiền

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!